Mời các bạn Tiendoan.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 29-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của những người tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 29-12-2017

Xem bói tử vi tuổi Tý thứ 6 ngày 29/12/2017 của bạn dự đoán sẽ có nhiều áp lực nảy sinh từ công việc. Bản mệnh có bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối và nếu như bạn tùy tiện quá thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều hậu quả khó lường. Vì vậy, nếu bạn làm việc thì nên làm hết trách nhiệm để tránh mắc sai lầm nhé.

Công việc vì bản mệnh Tý việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Nhưng vì vào ngày vận khí tốt nên bản mệnh khá điềm đạm, là việc cẩn thận, có trách nhiệm, không nóng nảy nên trôi chảy, có phải làm thêm giờ một chút nhưng không quá đáng ngại.

Có lẽ chuyện tình cảm khiến cho con giáp này muộn phiền nên khó tránh được có những lúc suy nghĩ lơ đễnh, bâng quơ. Ngũ hành sinh xuất, người tuổi Tý vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cảm thấy cuộc tình của mình khi có khi không, chẳng có gì chắc chắn.

tu-vi-thu-sau-cua-12-con-giap-ngay-29-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý Thứ Sáu ngày 29-12-2017

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Cần chụp lấy cơ hội, đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, hao tốn về di chuyển đi lại, xe cộ. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Có khách đến hoặc gặp được quý nhân, bè bạn. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều cho công việc, cũng như tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên duy chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Không nên chú ý đến lời bàn ra tán vào, hoặc vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi. Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Xem van han 2018 cho hay hôm nay Canh Tý có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần di chuyển, đi xa.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin