Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 3 ngày 26 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Tử vi 2018 tử vi ngày 26/12/2017, người tuổi Tý nhờ tam hội Thủy cục mà tài vận hanh thông, làm đâu thu lợi đấy, tiền bạc như nước chảy, cuối năm rủng rỉnh sung túc. Các công việc mà bạn tiến hành đều mang tới kết quả như ý, đầu tư từ trước giờ thu về một mối nên tài chính hoàn toàn không đáng lo.

Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc.
Chuyện tình duyên của người tuổi Tý cũng khá tốt nhưng có Hoa Cái chủ về cô đơn nên đôi khi trong mối quan hệ của mình bạn cảm thấy không được chia sẻ. Thực ra vấn đề nằm ở suy nghĩ của bản thân thôi nên hãy cởi mở hơn, đừng gây áp lực cho chính mình nhé.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 của người tuổi Sửu hôm nay dự báo bạn có được nhiều cơ hội tốt để bản mệnh phát triển vận công việc và dành được nhiều thành công, xứng đáng với công sức bỏ ra của mình. Những người kinh doanh làm ăn phát đạt và dễ gặp vận tiền bạc về tay, người làm công ăn lương có được những sự đánh giá tốt và cải thiện được thu nhập của mình.

Tuy nhiên, lưu ý ngày Thủy – Thổ xung khắc nên nó phần nào làm ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của bạn. Có thể các bạn sẽ gặp một số bất đồng và nhiều khi mối người nuôi dưỡng cái tôi quá lớn nên khiến cho tình trạng đương đầu khó giải quyết, tỉnh cảm dễ bị tác động xấu. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Tổng hợp