Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 27 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý được hưởng lợi từ Chính Tài cát thần. Tài vận tăng tiến không ngừng, con giáp này nhờ thế mà tài lộc đầy túi, tiền bạc đầy tay, không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc khi mà tiền hết rồi lại có.
 
Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên có những kế hoạch tích lũy cho tương lai, phòng trừ cho những lúc cần kíp bất ngờ. Bản mệnh nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu này.
Ngày Thủy khí đương vượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản mệnh ít nhiều. Thủy vượng đặc biệt tác động nhiều đến chức năng Thận, chính vì thế mà con giáp này cần chú ý đến những thay đổi, biến chuyển trong cơ thể mình để có những can thiệp kịp thời.

Tuổi Sửu

Xem boi vận khí của người tuổi Sửu hôm nay nhìn chung khá ổn định. Con đường sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội tốt và bạn không quá bận rộn vẫn có thể thu hát được thành quả bất ngờ. Với sự chăm chỉ và nỗ lực thì hôm nay dường như bạn sẽ có những thời điểm bứt phá và ghi được nhiều ấn tượng tốt với cá nhân. Có điều vận tài chính của bạn mặc dù vận ổn nhưng lại không có lộc cầm tay dễ có và dễ mất. Bởi vậy bạn cần thiết lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn tiền vào nhà trống nhé.

Đối với chuyện tình cảm đừng để mình đi riêng một con đường quá lâu, có thể bạn có cá tính nhưng cũng nên dung hoa nó với mọi người có như vậy mới mang lại tiếng nói chung trong mối quan hệ tình cảm và dễ tìm được người ưng ý, hợp nhân duyên. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Hợi.

Tổng hợp