Cùng tiendoan.vn luận giải tử vi ngày 26/12/2017, vận trình của người tuổi Tý xuất hiện trở ngại, đa phần từ phương diện công việc. Theo đó, dù tiến hành chuyện lớn hay nhỏ cũng phải thận trọng, không được khinh suất kẻo rước họa vào thân.

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Tý
Theo tu vi hang ngay, vận trình của người tuổi Tý xuất hiện trở ngại, đa phần từ phương diện công việc. Theo đó, dù tiến hành chuyện lớn hay nhỏ cũng phải thận trọng, không được khinh suất kẻo rước họa vào thân.

Trong ngày hôm nay, người kinh doanh, buôn bán nên đề phòng bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu” hoặc gây điều tiếng thị phi nhằm trục lợi cá nhân. Nhưng đừng tỏ thái độ hoài nghi với chính nhân viên của mình, sẽ gây hoang mang, không tốt cho hiệu quả công việc.

Ngày thứ bảy này ảnh hưởng không tốt cả sức khỏe và tình cảm. Bạn khó tránh cảm giác mệt mỏi, uể oải khi phải ngồi làm việc quá lâu. Tình cảm ngày càng lạnh nhạt vì thiếu sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tu vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Sửu
Bản mệnh tuổi Sửu có khả năng chỉ huy, tinh thần trượng nghĩa tuy nhiên lại khá nghiêm khắc, có thể quản lý công việc nhưng khó có thể được lòng cấp dưới, thường vấp phải sự chống đối, không phục.

Tử vi ngày thứ hai của người tuổi Sửu bất luận là nam hay nữ, thân cường hay nhược đều cát tường, hành xử lý tính, chính trực, lương thiện, thành thật không dối trá, dễ nắm quyền lực trong tay, cuộc đời gặp nhiều quý nhân, có địa vị và danh tiếng trong xã hội, được mọi người tôn trọng, phú quý song toàn.

Cơ thể rất dễ nhiễm bệnh và nhiễm lạnh, bản mệnh cần chú ý tới trang phục, không nên mặc quá phong phanh, nên chọn những trang phục ấm nhưng không quá dày cộm khiến hoạt động khó khăn. Khi ra ngoài thì nên mang găng tay, khẩu trang và khăn quàng cổ.

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tổng hợp