Mời các bạn cùng Tiendoan.vn dư đoán tử vi thứ năm ngày 21-12-2017 của tuổi Mùi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 21-12-2017

Lich van su 2018 cho hay hôm nay người tuổi Mùi do ảnh hưởng của Chính Quan nên thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Bạn vốn là người có tinh thần trách nhiệm, đoan trang nghiêm túc, làm việc có đầu có đuôi, nhưng hôm nay dễ thiên về bảo thủ cứng nhắc, thậm chí là người không kiên nghị.

May là được quý nhân có mặt rất kịp thời, giúp bạn giải nguy và bình ổn lại tình hình. Bạn danh chính ngôn thuận điều động nhân sự, giảm tải bớt nguy cơ để yên tâm làm việc, giải quyết triệt để những vấn đề cấp bách, lấy lại vị thế.

Vận tình cảm của bạn hôm nay cũng khá ổn định và có thể sẽ dễ được mọi người vun vén cho quan hệ cá nhân. Những người độc thân có thể có cơ hội thể hiện giá trị bản thân tốt hơn và tạo ấn tượng tốt. Đối với những người có gia đình thì các bạn có thể có những giây phút vui vẻ bên người thân nhé.

tu-vi-tuoi-mui-thu-nam-ngay-21-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ năm ngày 21-12-2017

– Tân Mùi (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :
Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ. Có tin buồn. Đề phòng sức khỏe.
– Quý Mùi (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :
Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Ất Mùi (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :

Xem van han 2018 khuyên tuổi Ất Mùi nên cẩn trọng trong khi di chuyển, đi lại, có rủi ro hoặc gặp trở ngại chút ít. Có sự gặp gỡ lại người xưa chốn cũ, hoặc gia đạo có nhiều người vì tình cảm cũng như về việc làm mà đến. Sức khỏe không tốt. Mọi việc chỉ nên ghi nhận không nên vội vàng giải quyết, tính toán e có sự thiếu sót, sai lệch đưa đến bất hòa, bực mình. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn.
– Đinh Mùi (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :
Ngày của sự hẹn ước hoặc công việc đến do đã có sự tính trước. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết kể cả chuyện vui chơi, tình cảm, giải trí. Có tin xa. Nhưng cũng có tin buồn về sức khỏe, tai nạn của thân nhân, bè bạn. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa.
– Kỷ Mùi (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :
Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.