Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 22 tháng 12 cho tuổi Thìn và Tị mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Thìn

Xem tu vi với người tuổi Thìn, Chính Quan chính là cát thần mang lại may mắn cho con giáp này trong ngày hôm nay. Công việc có nhiều tiến triển rõ rệt, các mối quan hệ cũng được cải thiện. Bản mệnh có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Những cố gắng và thành quả làm việc của bản mệnh sẽ được ghi nhận trong tương lai không xa bằng những thăng tiến xứng đáng với năng lực và ý chí của mình. Cố gắng nhiều vì một tương lai tươi sáng hơn, bạn cổ vũ bản thân, khích lệ chính mình để đạt được mục tiêu định sẵn.
Tuy vậy, trong ngày Thổ vượng bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và ăn uống kém ngon miệng, nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa. Hãy tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe cho mình nữa nhé.

Tuổi Tị

Xem bói tử vi 2018 ngày 22/12/2017 có vận may về tài chính nên chuyện cơm áo gạo tiền của bạn không phải là điều đáng lo ngại. Dường như túi tiền của bạn khá đồi dào bởi các nguồn thu mới về và một phần nhờ vào khả năng vun vén chi tiêu của bạn.

Chuyện tình cảm đối với những người độc thân hôm nay cũng không có điềm báo may mắn mà đôi lúc bạn có thể thể tưởng như nắm được hạnh phúc mà lại vuột mất khỏi tầm tay. Hôm nay có thể bạn sẽ phải ngậm ngùi chờ đợi các cơ hội khác. Với những cặp đôi thì khá tẻ nhạt và rất cần động thái mới để hâm nóng chuyện tình cảm của mình. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Sửu, Thân, Dậu.

Tổng hợp