Hôm nay theo luận đoán của tiendoan.vn thì của tuổi Sửu tương đối vất vả có khi bạn còn vướng phải những rắc rối hoặc phải giải quyết những lỗi lầm do người khác gây ra

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017 của tuổi Sửu
Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu tương đối vất vả, bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Muốn có sự ổn định và sự nghiệp và tài chính bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng, không nên chung vốn làm ăn, đầu tư, hợp tác vì rất dễ bị lừa đảo. Hãy tham khảo kĩ thông tin, đừng vì lợi nhuận cao mà chìm đắm ngay vào, tham lam mù quáng rất dễ trắng tay.

Trong xem boi tinh duyen thấy răng tình cảm lứa đôi không lý tưởng như bạn nghĩ. Tuy bề ngoài không hề có bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào nhưng bên trong đang tồn tại những đợt sóng ngầm. Không dành thời gian để xem xét lại vấn đề, e rằng đổ vỡ là điều khó tránh.

Xem thêm: Ý nghĩa đá quý trong tình yêu hôn nhân công việc

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Dần
Tu vi gày thứ 5 này của tuổi Dần có điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện nhằm tranh quyền đoạt vị, tranh chấp lợi ích cá nhân. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt, đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung làm tốt công việc trong ngày hôm nay.

Nếu cảm thấy bí bách, bạn có thể xin đi công tác xa vài ngày, vừa đi thay đổi không khí lại có thể khai thác và tìm hiểu thị trường mới, một công đôi việc.

Tuổi Dần hôm nay cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, nhẹ thì cảm thấy mệt mỏi, rã rời chân tay, nhưng nặng có thể dẫn tới các chứng bệnh ung thư.

Tổng hơp