Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 29 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích.

Tuổi Tý

Xem tu vi nam 2018 ngày 29/12/2017, người tuổi Tý có Thương Quan ngáng trở vận trình sự nghiệp nên công việc kém suôn sẻ, không được thuận lợi như mong đợi. Bản mệnh cần phải chú ý dồn sức tập trung vào công việc nhiều hơn nữa, tránh phân tâm kẻo bị mắc phải sai sót.
Có lẽ chuyện tình cảm khiến cho con giáp này muộn phiền nên khó tránh được có những lúc suy nghĩ lơ đễnh, bâng quơ. Ngũ hành sinh xuất, người tuổi Tý vì thế mà chịu ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cảm thấy cuộc tình của mình khi có khi không, chẳng có gì chắc chắn.
Người ấy không tạo cho bạn cảm giác an toàn và khiến cho bạn lúc nào cũng thấp thỏm không yên. Bản mệnh rối bời với nhiều suy nghĩ, không biết phải làm sao để trái tim được an ổn trong lồng ngực. Lúc nào bạn cũng lo sợ sẽ có chuyện xấu xảy ra.

Tuổi Sửu

Xem boi những người tuổi Sửu khi xem tử vi ngày 29/12/2017 nhận thấy bạn có đường công danh và sự nghiệp  thăng tiến không ngừng. Thêm vào đó sẽ có những cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình tốt nhất. Những nỗ lực của bạn nhiều khả năng sẽ được ghi nhận trong thời gian tới đây. Cố điều về vận tài chính chưa có được những diễn biến khởi sắc và bạn vận chưa có được nguồn thu hài lòng. Bởi vậy, có thể nên tìm cho mình một hướng đi mới hoặc tự tạo cơ hội khác nhé.

Vận tình cảm trong ngày ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc nên cũng không được thuận lợi. Các cặp đôi dễ có thể gặp những chuyện không vừa lòng và sinh mâu thuẫn. Những ai chưa tìm được ý trung nhân thì vận báo cũng không có gì thay đổi nhiều. Đừng đẻ tâm lý nuối tiếc một tình cảm nào đó làm rào cản cảm trợ bạn nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Hợi, Mão.

Tổng hợp