Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 24-08 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó có nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Tý

Xem tu vi ngày 24/8/2017 điềm báo là ngày không tốt cho các mối quan hệ của người tuổi Tý khi có sự xuất hiện của Tỷ Kiên. Dù bạn đã đối tốt và rất thân thiện với những người xung quanh nhưng không tránh được một số người ghen tị và cố tình làm hại bạn. Tuy nhiên, nếu bạn rộng lòng tha thứ, không làm lớn chuyện lên thì sự cố này sẽ qua đi nhanh chóng như chưa từng xảy ra.
Lại thêm Tý Mùi Tương Hại nên dù biết nổi nóng là không tốt trong những tình huốn khó chịu nhưng bạn trở nên cực đoan, khó tính hơn thường ngày nên khiến đối phương cũng tức giận và xảy ra mâu thuẫn. Chuyện tình cảm do đó sứt mẻ và cần nhiều thời gian mới mong có thể hàn gắn.

Bản mệnh rất khéo léo và giỏi giang trong việc đầu tư kiếm tiền lẫn quản lý tài chính. Nhờ sự chăm chỉ và cần mẫn, bạn có được thu nhập khá ổn và còn biết tìm nhiều nguồn để mở rộng kinh tế của mình. Lại nhờ có Thủy khí vượng về đường tiền bạc nên có thể nói, hôm nay bạn còn gặp may trong các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc.

Tuổi Sửu

Theo boi tinh yeu chuyện tình cảm của những người tuổi Sửu hôm nay rất đẹp. Ai đang độc thân, người đến kẻ đi dập dìu, bạn nên tận dụng cơ hôi này chọn lựa chính xác đối tượng của mình để tiến thêm một bước trong mối quan hệ. Bản mệnh đón nhận tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, trải qua một ngày hanh thông nhất trong những ngày qua, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải phàn nàn hay buồn khổ.

Nhưng do tác động của tự hình, bạn cảm thấy cô độc, có những suy nghĩ tiêu cực tự làm khổ bản thân. Đừng để sự suy diễn của bản thân làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, nhất là đối với người thân, gần gũi với bạn.

Nguồn: Tổng hợp