Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho tuổi Tý và Sửu cho riêng 2 tuổi này trong ngày mới mà tiendoan.vn chia sẻ hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích cho bạn!

Tuổi Tý

Xem boi tinh yeu cho hay ngày Tý Thìn bán hợp, vận trình tài lộc của người tuổi Tý tăng tiến không ngừng. Chuyện làm ăn càng ngày càng đi vào quỹ đạo, mọi kế hoạch được vận hành trơn tru và suôn sẻ. Bạn ngày càng hào hứng với chuyện kinh doanh, bởi những ẩn số sau đó như những bài toán khó, mà mỗi lần giải được bài toán đó khiến cho bạn có cảm giác thành công vô cùng mạnh mẽ.
 
Song Thương Quan lại mang theo những điềm báo không lành với công việc của bản mệnh. Bạn làm được việc nhưng ý thức trách nhiệm của bạn vẫn chưa cao, công việc đến đâu hay tới đó, tùy theo cảm xúc và tâm trạng. Đó là một điều tối kị với công việc, khi mà chúng ta để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều.
Chúng ta đều đã là người trưởng thành, gánh vác trên vai không ít thì nhiều trách nhiệm. Thậm chí khi chỉ có một mình chúng ta thì ta vẫn cần có trách nhiệm với chính bản thân mình, làm tốt việc của mình để không ai có thể chê trách, để khẳng định vị trí của mình và tạo dựng cho bản thân cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Sửu

Xem tu vi của người tuổi Sửu vận trình hôm nay trong cát có hung, phúc họa đan xen. Trong sự nghiệp, Chính Ấn khuyên bạn nên mạnh tay đầu tư nhiều hơn nữa thì mới mong có được bước tiến rõ rệt vì nếu bản mệnh cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ nhanh chóng bị đánh bật khỏi vị trí. Tuất Thìn tương xung dễ khiến cho vợ chồng tương khắc, chỉ vì một sai lầm nhỏ trong hành động hay lời nói mà gây hiềm khích với nhau.

Nếu như bạn không chủ động nhận lỗi của mình thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới hòa khí đôi bên. Bản mệnh cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe, hạn chế uống bia rượu hay ăn đồ dầu mỡ nếu không gan, thận và dạ dày sẽ bị tổn thương.

Nguồn: Tổng hợp