Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 17-08 thứ 5 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn và gia đình!

Tuổi Tý

Theo lich van nien hôm nay, công việc, sự nghiệp trong ngày thứ Năm của bản mệnh rất thuận lợi, khó đến đâu đều được tháo gỡ đến đó, khó quá sẽ có người đưa tay ra giúp. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quan hệ Tự Hình nên kết quả thế nào bạn cũng không thấy thỏa lòng, vẫn cảm thấy khó chịu và muốn đặt ra yêu cầu cao hơn với bản thân. Nhiều lúc nên nuông chiều bản thân một chút bạn mới có thể tiến tới những mục tiêu cao hơn, đừng quá khắt khe với chính mình.

Hôm nay rất thuận lợi cho người tuổi Tý đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Hơn nữa sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong cách làm việc của bạn cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, điểm yếu của một số người là “đứng núi này trông núi nọ” khiến bạn có chút phân vân từ lời mời chào của một công ty khác. Lời khuyên là bạn nên tập trung nguồn lực và tài năng của mình cho một mục tiêu duy nhất. Không những bản thân sẽ cảm thấy tự hào mà những người xung quanh sẽ công nhận năng lực của bạn hơn.

Việc tốt xảy ra nhưng bạn vẫn nghĩ ngợi quá nhiều do xuất hiện Tự Hình trong ngày hôm nay. Bạn liên tục phân vân, cân đo đong đếm thiệt hơn nên lúc nào cũng cảm thấy không vui, bất an, khó chịu. Lắm lúc bạn còn cảm thấy cô đơn, lạc lòng, không ai hiểu mình. Thực tế những điều này hoàn toàn do bạn tự suy diễn mà ra, vì thế, người tuổi Tý nên dành thời gian để tĩnh tâm lại.

Tuổi Sửu

Xem tu vi ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, dễ gặp rủi ro và gặp chuyện buồn. Nhưng đây chính là một cơ hội vô cùng tốt để bạn có thể khẳng định bản thân mình với những người xung quanh và cấp trên. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui, cả ngày bạn sẽ chìm trong không khí lãng mạn. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, hãy chủ động nắm bắt nhé.

Nguồn: Tổng hợp