Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 18-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất!

Tuổi Tý

Xem boi tý Sửu nhị hợp, thứ 6 này người tuổi Tý sẽ giành được khá nhiều thiện cảm của đối phương. Chuyện tình cảm tăng tiến nhanh chóng, bạn có thể mong chờ những điều tốt đẹp ở phía trước. Với những bạn đã nên duyên đôi lứa, vợ chồng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, những thử thách các bạn đã cùng nhanh vượt qua càng thắt chặt thêm tình yêu son sắt.
Có điều, xem tử vi ngày 18/8/2017, Thiên Quan mang theo nhiều điềm báo không lành đối với chuyện công việc. Bạn luôn khao khát có được thành công, chính vì thế mà đôi khi bị kẻ khác lợi dụng mà không hề hay biết. Bạn chỉ chăm chăm tiến về phía trước mà không hề quan tâm đến động cơ của kẻ đang yên đang lành chìa tay ra hỗ trợ cho mình.
Có thể bạn sẽ giành được thành công như mong muốn, nhưng thực sự có thể cái giá bạn phải trả khá lớn. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

Tuổi Sửu

Xem tử vi dành cho người tuổi Sửu hôm nay có nhiều biến động, khi áp lực công việc ngày càng nặng nề thì bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi mới, một hướng đi giúp bản thân mình không còn cảm thấy khó chịu. Nếu cứ đi theo cách truyền thống sẽ làm bạn tụt hậu hơn so với mọi người mà thôi.

Ngày có ngũ hành tương khắc nên phương diện tình cảm của bản mệnh không được lý tưởng. Hai bạn vẫn còn thường xuyên giận hờn và hiểu lầm nhau. Chính vì vậy, các bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn để xua tan những nghi ngờ và tin đồn thất thiệt nhé.

Nguồn: Tổng hợp