Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 23-08 cho tuổi tý và Sửu hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất cho bạn nhé!

Tuổi Tý

Xem boi Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý sẽ gặp phải khá nhiều mâu thuẫn trong công việc. Bạn khá cực đoan, cầu toàn nên không chịu được việc người khác làm việc thiếu trách nhiệm. Mâu thuẫn bùng nổ khi bạn góp ý nhưng không được đối phương đón nhận, ngược lại còn vu cho bạn những điều xấu xí.
 
Cuộc đời này rất ngắn ngủi, đừng phí phạm thời gian cho những người, những việc khiến bạn buồn. Bạn đã làm hết trách nhiệm của mình, người khác thay đổi hay không, đó là việc của họ. Đừng để cho những điều đó ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc của mình.
Kiếp Tài xuất hiện, mang theo nhiều cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Tý. Bạn nhạy bén và nắm bắt thời cơ một cách chính xác, những phán đoán của bạn mang tới khoản lợi nhuận kha khá. Hãy cố gắng giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy trong những lần sau, với khoản tiền kiếm được, đừng quá phung phí, hãy tiết kiệm và dành cho những cơ hội đầu tư khác.

Tuổi Sửu

Xem tu vi công việc của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp phải khó khăn chồng chất. Nguyên nhân của tình trạng này là sự tác động tiêu cực của mối quan hệ xung quanh bạn không được tốt. Không những vậy mà đồng nghiệp còn gây chuyện thị phi, tìm cách chèn ép bạn gây mất thiện cảm với cấp trên.

Vận trình tài lộc trong ngày kém, có nhiều khoản phải chi bất ngờ không hề nằm trong dự tính của bạn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đi vay mượn bạn bè, người thân của mình để ứng phó được trong trường hợp này. Đời sống gia đình lục đục, giữa vợ chồng bất đồng ý kiến trong cách giáo dục con cái.

Nguồn: Tổng hợp