Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 22-08 thứ 3 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 22/8/2017 của người tuổi Tý cho biết ngũ hành bất hòa khiến sức khỏe vô cùng yếu kém, cả người vô lực. Mới đầu tuần nhưng bạn đã khó chịu, Thủy Hỏa đấu nhau nên máu huyết kém lưu thông dẫn tới tình trạng nhức mỏi toàn thân, biếng ăn, ngủ không ngon giấc, làm việc không tập trung.
Công việc cũng vì thế mà kém hiệu quả hơn hẳn khiến người tuổi Tý bận rộn, bấn loạn. Vốn đã có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nhưng đầu óc lại kém minh mẫn nên làm nhầm chuyện nọ qua chuyện kia, chỉ tăng thêm phiền phức chứ chẳng giải quyết được việc gì.
May là tuổi Tý còn có quý nhân Thực Thần, mồm miệng đỡ chân tay nên không tới mức quá khó khăn. Bạn giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác nên họ cũng rất thông cảm cho thể trạng và giúp bản mệnh tháo gỡ những công việc còn đang dang dở.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tuổi Sửu

Coi bói vận trình công việc của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay hung nhiều hơn cát. Không chỉ khối lượng công việc tăng lên mà những rắc rối còn liên tục phát sinh khiến bạn không kịp ứng phó. Ngoài ra bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại nữa.

Phương diện tình cảm gặp phải nhiều sóng to gió lớn, tuy chỉ vì một hiểu lầm nhỏ nhưng mà đôi bên lại xảy ra tranh cãi lớn. Những người đã có gia đình thấy vô cùng mệt mỏi với cuộc hôn nhân của mình, còn ai đang trong giai đoạn yêu đương cũng gặp nhiều rắc rối không thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Nguồn: Tổng hợp