Theo tiendoan.vn cho hay dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 03/07 cho tuổi Tý và Dần. Hi vọng nó sẽ là kiến thức to lớn cho bạn và gia đình mình. Cám ơn bạn đã theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về 12 con giáp thay đổi như thế nào trong năm 2017 các bạn quan sát ở đây.

Tuổi Tý

Xem tu vi 2017 do bị ảnh hưởng bởi cục diện Tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Có quá nhiều trở ngại phía trước đang ngăn trở hai bạn đến với nhau. Tình yêu vẫn ngập tràn trong tim, bạn buồn chán và suy nghĩ không thôi, nhưng vẫn chưa tìm ra được cách để giải quyết vấn đề.

Thứ 2 đầu tuần này, bản mệnh có vận may khá lớn về tiền bạc. Thực Thần chỉ lối dẫn đường, Thần Tài mang theo tài lộc tới tận nhà cho người tuổi Tý. Bạn có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

 

Tài năng là điều không ai có thể phủ nhận ở bạn, nhưng cái gì cũng vậy, đều cần phải có cơ hội mới có thể tỏa sáng. Một người ăn mặc đẹp mà đi làm ở nơi phải mặc đồng phục thì cũng hiếm có lúc nào thể hiện bản lĩnh phong cách thời trang của mình. Đừng bỏ qua cơ hội lần này, hãy tỉnh táo để khi cơ hội đến bên mình thì nhanh tay đón lấy nhé.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu hôm nay có được Thiên Ấn trợ mệnh nên công việc rất tốt. Sức sáng tạo giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ và khả thi nên có thể được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt, nếu tuổi Sửu hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, luật sư sẽ có được những thành quả đáng kể đấy.

Hôm nay, bạn có thể tranh cãi với người ấy bởi những công việc nhà chưa được xử lý. Đừng để chuyện bé xé ra to gây ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thuộc bấy lâu. Đặc biệt là ngày hành Mộc khắc Thổ nên tránh không cưới hỏi, ma chay, động thổ hay ký hợp đồng lớn vì dễ gặp họa.

Nguồn: Tổng hợp