Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi ngày 13/06 của con tuổi Tý và tuổi Dần các bạn hãy theo dõi và khám phá nó nhé! Hi vọng nó còn nhiều kiến thức mà bạn muốn khám phá!

Tử vi ngày 13/06 tuổi Tý

Tu vi nam 2017 hôm nay người này rất có thể là người thân quen với bản mệnh nên dễ dàng khiến bạn lơ là đến lúc sự việc xấu dồn dập kéo tới mới phát hiện ra thì đã muộn rồi.

Người tuổi Tý có chí hướng, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc.

Thủy thổ bất hòa, sức khỏe không như ý, mùa nắng nóng dễ bị cảm sốt dẫn tới mệt mỏi. Ngày đầu tuần nhưng bản mệnh đã không có tinh thần, làm gì cũng lờ đờ, mệt mỏi, tốt nhất là nên nghỉ ngơi dưỡng sức, không cần cố gắng gượng vì làm cũng không tới nơi tới chốn.

Sự nghiệp: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Tử vi ngày 13/06 tuổi Dần

Xem boi hôm nay tuổi Dần gặp Kiếp Tài nên đề phòng mất mát của cải, đường kiếm tiền cũng không thuận lợi. Nếu bạn đang đầu tư vào những lĩnh vực nhiều biến động như cổ phiếu thì rất có thể sẽ gặp tin thua lỗ, cần bình tĩnh giải quyết tình hình.

Quan tinh chiếu mệnh, đỡ đần công việc, sự nghiệp. Hãy mở rộng công danh, cố gắng đạt được chức vị thì lúc đó cũng sẽ có lợi lộc. Làm việc chăm chỉ hơn, khôn ngoan hơn và nhất là biết cách tận dụng thời cơ thể hiện mình nhiều hơn.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời gian xã giao, mở mang quen biết và duy trì nó. Thực Thần quý nhân ở bên nên chắc chắn sẽ có không ít người tới làm quen đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, đen
Để xem chi tiết về 12 con giáp các bạn xem thêm: https://goo.gl/j59SdR

Nguồn: Tổng hợp lịch ngày tốt