Mời các bạn cùng tiendoan.vn dự đoán tử vi tuần từ 26-06 đến 02-07-2017 của các tuổi Dậu về bổn mênh, sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu… xem tuần này của tuổi Dậu như thế nào nhé!

1. Tổng quát tử vi tuổi Dậu tuẩn từ 26-06 đến 02-07-2017

Tử vi tuần mới báo hiệu vận hung cát đan xen, người tuổi Dậu sắp tới có không ít niềm vui mà cũng chẳng ít nỗi buồn. Chuyện lứa đôi ai yêu nhiều hơn thì sẽ tổn thương nhiều hơn ư? Bạn không rõ có phải như vậy hay không nhưng thực sự chỉ một lời nói phũ phàng của người kia cũng khiến bạn thấy đau lòng.

– Công việc: người tuổi Dậu có được sự ổn định cần thiết, không có nhiều việc phải lo toan nếu bạn làm công ăn lương. Đối với người kinh doanh tuổi Dậu sẽ lại có một tuần bận rộn với cả đống kế hoạch, tính toán đâu đầu. Nhưng mọi việc đều sẽ có kết quả tốt như bạn mong muốn.

– Tài chính: Nhiều cơ hội đề bạn kiếm tiền xuất hiện và bạn có thể có được những khoản thu bất ngờ. Bạn có thể tặng cường thêm nguồn tài chính bằng những bí quyết phong thủy nữa nhé.

Xem bói tình yêu thấy vấn đề tình cảm hôm nay của tuổi dậu khá tốt: Gia đình hòa thuận, chuyện vợ chồng tâm đầu ý hợp. Đối với các cặp đôi các bạn sẽ có được kế hoạch hâm nóng tình yêu đáng nhớ và có thể tính tới chuyện lâu dài đấy.

– Sức khỏe: cẩn trọng phòng tai nạn do sự cố bất ngờ.  hồ sông suối, rất dễ bị nhiễm lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể bị ốm kéo dài.

tu-vi-tuan-tuoi-dau-tu-26-06-den-02-07-2017

Bạn cũng cần chuẩn bị cho bản thân mình một chút đi chứ ai lại chỉ nghĩ đến mọi thứ mà quên mất mình như vậy. Cùng nhắc nhở các thành viên trong nhà có sự chuẩn bị cùng bạn thay vì một mình gánh vác hết mọi thứ, họ cũng thạo việc lắm đó.

 

2. Chi tiết tử vi các tuổi Dậu tuần từ 26-06 đến 02-07-2017

Xem tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07/2017 Tuổi Quý Dậu: (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): 
Chuyện tình cảm có nhiều viễn tưởng tốt, được thoải mái tinh thần vì có người chú tâm săn sóc kỹ lưỡng cho mình. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác kẻo gặp người xấu, mang hận đó.
Xem tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07/2017 Tuổi Tân Dậu: (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): 
Đầu năm gặp được một vài hên may tương đối khá. Có những chuyện khắc khẩu vì bị người dụng ý chơi xấu mình, nhưng cần “nhẫn” cho qua chuyện, gây gổ không lợi.
Xem bói tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07/2017 Tuổi Kỷ Dậu: (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): 
Có vài chuyện phải tiêu pha không thể đừng được. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đều và tất bật hơn tuần trước. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo bình an.
Xem tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07/2017 Tuổi Đinh Dậu: (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): 
Nên tập trung vào từng chuyện một, đừng ôm đồm quá chỉ mệt xác mà còn dễ đưa đến chỗ thất bại mà thôi. Nên để cho tinh thần thoải mái chút đỉnh.