Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi thứ 3 ngày 27/06 cho tuổi Tý và Dần mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn nằm trong danh sách 2 con giáp đó thì hãy tham khảo bài viết phía dưới của mình nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 cung hoang dao hôm nay của người tuổi Tý tài lộc tốt đẹp nhờ tài tinh chiếu mệnh. Bạn không chỉ kiếm tiền tốt mà chi tiêu cũng hợp lý, đầu tư đúng lúc đúng chỗ nên tiền vào ào ào. Có một lưu ý là dù kiếm tiền nhanh nhưng bạn nên xem xét kĩ càng tất cả các khoản để tránh rủi ro, cần có sự thống kê, kê khai rõ ràng, nắm vững mọi dòng tiền.

Người tuổi Tý đang trên đà thuận lợi, nên chăm chỉ, chủ động và mạnh dạn hơn. Sự nghiệp khởi sắc, công việc nhờ Quan tinh hỗ trợ, có người nâng đỡ và chỉ đường. Định hướng của bản mệnh tương đối đúng đắn, chỉ cần điều chỉnh cho phù hợp với bản thân và hoàn cảnh thì sẽ còn thăng tiến xa.

 

Duy chỉ có điều, tứ hành xung gây ra điềm cãi cọ, lời nói không thuận hòa. Có thể là tranh cãi với người thân hoặ đồng nghiệp do vô tình, dù không cố ý nhưng chuyện bé xé ra to, hai bên đều cảm thấy vô cùng bất mãn và khó chịu. Tuổi Tý lại không có tính nhường nhịn, không chịu thua câu nào làm tình hình càng thêm rối.

Tuổi Dần

Công việc của bạn hôm nay rất thuận lợi. Bạn có được sự hỗ trợ của sao Nguyệt Giải nên tư duy mạch lạc, đưa ra các quyết định sáng suốt, được mọi người ủng hộ và ngưỡng mộ.

Tài vận hanh thông và có tin tốt lành về thu nhập gia tăng. Nếu bạn dat ten cho con đúng năm nay thì những người tuổi Dần hôm nay có vận mạng dễ sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn dễ đánh mất lý trí, dễ ngã lòng, yêu đương mù khiến gây nên hậu quả xấu.

Quan hệ gia đình vợ chồng có thể xuất hiện những xung đột nhỏ do không tìm được tiếng nói chung. Các bạn dễ lâm vào tình trạng công kích lẫn nhau nên cuối ngày vẫn có cảm giác bực dọc trong người.

Nguồn: tổng hợp