TOP 1 – Tuổi Thìn

Bestie-nguoi-vo-hoan-hao

Xem boi ngay sinh tuổi Thìn được mệnh danh là những cô vợ đảm đang, xuất sắc nhất trong 12 con giáp. Ở họ toát lên sự dịu dàng, thông minh mà không có cô gái nào vượt qua được, họ còn biết cách ăn nói, giao tiếp khéo léo làm hài lòng người đàn ông của mình. Cô nàng tuổi Thìn thường rất tài giỏi và thành công trong sự nghiệp bởi sự nhạy bén và nhanh nhẹn, tuy nhiên họ không bao giờ tự cao tự đại hay “dìm” người đàn ông của mình mà còn biết giấu đi sự tài giỏi nên anh chàng sẽ chẳng bao giờ bị tổn thương lòng tự trọng. Khéo léo như cô gái tuổi Thìn, còn chờ gì nữa mà không đưa nàng về dinh?

TOP 2 – Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được biết đến là những cô nàng chăm chỉ, chịu khó. Lấy được họ các anh sẽ không phải yêu chiều tính đỏng đảnh, tiểu thư thường thấy ở mọi cô gái. Ấn tượng cô nàng để lại với “phụ huynh” khá tốt đẹp. Đặc biệt khi người đàn ông gặp phải khó khăn, nhất định cô gái tuổi Dậu sẽ ở bên ủng hộ và an ủi. “Người vợ tảo tần” chính là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả những cô nàng tuổi Dậu đó.

TOP 3 – Tuổi Mùi

IFrame

Bestie-nguoi-vo-hoan-hao

Lựa chọn một cô nàng tuổi Mùi làm vợ ắt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Nhiều người nhận xét những cô gái này là một người vợ hiền, dâu thảo. Ngoài xã hội là một người phụ nữ đa tài, năng động nhưng khi về nhà họ vẫn dành thời gian để sắp xếp chu toàn công việc cho chồng con, gia đình tươm tất, gọn gàng

TOP 4 – Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đại diện cho người phụ nữ hiện đại, họ kiếm tiền rất giỏi nhưng bên cạnh đó vẫn được đánh giá là người phụ nữ của gia đình. Những cô gái này rất “kiêu”, bởi họ xứng đáng mà, vì vậy để trở thành “đấng phu quân” của nàng, bạn phải là một người đàn ông hoàn hảo đúng nghĩa.

TOP 5 – Tuổi Tỵ

Bestie-nguoi-vo-hoan-hao

Tuy không phải cô gái xinh đẹp tuyệt trần nhưng cô nàng này lại yêu thích sạch sẽ ngăn nắp và mong muốn người kia cũng được như vậy. Vì vậy, để có thể “chung sống hòa bình” với các cô nàng tuổi Tỵ, bạn cũng phải biết chăm chút bản thân sao cho tươm tất nhất. Cô vợ này sẽ tạo cho bạn cuộc sống với hạnh phúc đơn giản nhưng hạnh phúc, luôn có cơm nóng canh ngọt mỗi khi đi làm về. Xem thêm xem ngay tot xau để bạn động thổ năm 2017 ở đây.

Nguồn: Bestie