Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi ngày mới ngày 06/07 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ là thông tin bổ ích nhất cho bạn và mọi người xung quanh!

Tuổi Tý

Xem boi tử vi ngày 6/7/2017 điềm báo, người tuổi Tý có ngày thứ 5 bận rộn hơn bao giờ hết do công việc xuất hiện nhiều điều bất ngờ. Tuy nhiên, may mắn nhờ Chính Ấn phụ tá, bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt, khen ngợi và động viên.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày Tứ hành xung nên bản mệnh tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, tính cách cực đoan. Do đó, bạn dễ gây xung đột với hàng xóm, người thân, bạn bè…, vì thế nên tránh nghĩ ngợi lung tung và buông những lời làm tổn thương người khác vì lối suy diễn của mình.

 

Tình duyên không được thuận lợi vì bản mệnh rất có sức thu hút và lôi cuốn nhưng nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng. Những lời nói ra nhất định phải thực hiện mong lấy lại lòng tin của họ.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien nhận thấy trong ngày này sẽ đón nhận không ít tin vui về sự nghiệp, tiền bạc. Vận tài lộc dồi dào, bạn có thể đầu tư, mở thêm cơ sở sản xuất. Cho dù bạn có gặp bất cứ khó khăn nào cũng đều chỉ là phương diện để bạn cố gắng hơn mà thôi. Mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Người tuổi Sửu nên nhớ có những cơ hội chỉ đến trong chớp mắt, nếu bạn chần chừ e ngại, sợ sẽ mạo hiểm mà không dám tiến bước thì cũng chính là nhận thất bại về mình ngay từ khi chưa bắt đầu. Trong chuyện tình cảm nếu bạn cảm thấy hai người thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển tình cảm thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể bùng cháy và 2 người không còn thể bên nhau thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới để yêu thương và được yêu thương.

Nguồn: Tổng hợp