Dưới đây là bài viết Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 17 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 17/11/2017, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Lục xung, điềm báo không lành sắp xảy tới với con giáp này. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều trục trặc, vợ chồng bất đồng mâu thuẫn, dù ở bên nhau nhưng ý chí về hai hướng, không tìm được tiếng nói chung.
Người còn độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm, dù có người ngỏ lời cũng chưa chắc đã nhận lời. Bạn chỉ xiêu lòng khi gặp phải người thực sự khiến trái tim mình rung động không thôi chứ không cho những người khác thêm cơ hội tìm hiểu, tự hạn chế cơ hội hạnh phúc của mình.
Thiên Quan kéo theo những mối thị phi ập tới, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bản mệnh chưa tìm được cách khống chế tình hình mà không khiến cho tình hình ngày càng xấu đi.

Tuổi Mão

Theo lich 2018 nhật vận của người tuổi Mão khi xem tử vi ngày 17/11/2017 này cho thấy bạn có điều báo tốt cho sự nghiệp. Có những vận công danh được người giúp đỡ, bản mệnh có thêm sự tự tin và năng lực tốt nên dễ được tin tưởng, trong dụng. Về tài chính cũng có cơ hội cải thiện một phần.

Nhưng về tình cảm do ngũ hành Kim – Mộc tương xung nên đôi lúc bị ảnh hưởng. Đừng tình dễ gặp kẻ quấy phá, tìm cách chia cản và khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Đừng quá nóng vội khi bạn có một người đồng hành đáng tin cậy, một người mà bạn nguyện chung bước trên suốt chặng đường đời thì tình yêu sẽ sớm có trái ngọt thôi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Hợi Mùi

Tổng hợp