Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 9 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm hi vọng tiendoan.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich van nien thứ 5 của 12 con giáp cho thấy có Thiên Tài che chở cho người tuổi Dần “ghi điểm” trong mắt người khác nhờ tính cách lạc quan, phóng khoáng. Có thể đây là bàn đạp tốt để bạn nhận được sự tin yêu từ mọi người nhưng có người lại nghĩ rằng bạn quá dễ dãi nên dễ hỏng việc. Dù sao cách họ nhìn nhận bạn không quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai. Vì thế, nếu thông tin tích cực thì lắng nghe, tiêu cực thì hãy để tai này và cho ra ở tai kia cho nhẹ lòng.
Kỹ năng làm việc nhóm rất quan trọng vì nếu quá chú trọng đến vai trò cá nhân, một doanh nghiệp sẽ thất bại vì mọi người chỉ quan tâm đến thành tích của riêng mình, không quan tâm đến kết quả của công việc chung. Vì thế, nếu bạn không quen cũng nên tập dần cách làm việc cùng đồng nghiệp. Điều quan trọng là chúng ta biết cách cân bằng hai khái niệm “tập thể” và “cá nhân” đó.

Nếu bạn đang bị bao quanh bởi rất nhiều những người uể oải, những người tiêu cực và những người không có động lực thì nên thay đổi ngay lập tức, bạn hãy dành thời gian cùng những người tích cực, những người tạo động lực cho bạn thay đổi và giúp bạn tạo dựng niềm tin vào chính mình.

Tuổi Mão

Xem boi dự báo vận trình tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay cho thấy người tuổi Mão có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Có thể bạn nhận được khoản tiền thanh toán nợ nần từ trước đó khá lâu. Đồng thời công việc khá tốt và bạn có thể đưa ra những quyết định có tính khả thi và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng phải nói thêm là bạn có tài chính tốt nhưng nhất định phải quản lý chi tiêu đấy. Trong quan hệ đối ngoại dường như bạn có chút bốc đồng nên đôi lúc nói năng lỡ lờ gây ấn tượng không tốt và làm tổn thưởng tới người khác.

Đừng hành động thiếu suy nghĩa, lời xin lỗi có thể nói ra nhưng ấn tượng về những lời nó đó đối với người khác sẽ là điểm đen khó xóa bỏ đấy. Ngày ngũ hành tương sinh nên có lẽ vận tình cảm khá tốt, các bạn có thể nói chuyện vui vẻ, đôi chút có đụng khẩu nhưng vẫn rất thoải mái và gây được tiếng cường. Thêm vào đó, nền tảng thể lực tốt nên dường như bạn có thể thoải sức làm điều mình muốn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Thân, Tuất.

Tổng hợp