Dưới đây là bài viết Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 15 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Tam hợp cục đang dẫn dắt quý nhân đến bên người tuổi Dần, giúp cho con giáp này gặt hái được những thu nhập khá ổn thỏa về đường tài lộc. May mắn bất ngờ, bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc mà vẫn chẳng lo túng thiếu.
Thiên Ấn là cát thần trợ giúp cho công danh sự nghiệp của bản mệnh. Những khó khăn trước đó trong ngày hôm nay sẽ được bản mệnh giải quyết triệt để. Tài năng về nhiều lĩnh vực của người tuổi Dần được thể hiện rõ ràng, bản mệnh giành được lòng tin tưởng của mọi người.
Mộc Hỏa xung khắc, kéo theo những rắc rối trong đường tình cảm cho con giáp này. Mặc dù tình yêu chưa hết nhưng có nhiều điều không ổn thỏa chắn giữa hai người. Lời nói ra không được thực hiện, những lời thề hứa, ước hẹn chẳng bao giờ được hoàn thành như mong đợi

Tuổi Mão

Xem boi những người tuổi Mão hôm nay khi xem bói tử vi hôm nay của bạn nhận thấy bạn có vận trình khá tốt. Do ngày Mộc sinh Hỏa nên mặc dù không tốt cho sức khỏe, dễ cảm thấy mệt mỏi nhưng bù lại công việc và tài chính của bạn lại rất ổn định. Người tuổi Mão dễ kiến được tiền từ chính công việc của mình. Nó là công sức cố gắng của bạn trong thời gian qua. Đối với thu nhập từ việc làm thêm dường như chưa có dấu hiệu khả quan.

Vậy nên đừng quá trông đợi vào khoản này mà hãy cố gắng hoàn thiện tốt công việc hiện tại của bạn nhé. Đối với vận tình cảm, hôm nay đường tình cảm của tuổi Mão rất thịnh vượng. Mối nhân duyện của bạn với người khác giới khá tốt nên nếu con độc thân hãy cố gắng nắm bắt cơ hội tốt này nhé. Nhưng cũng nên dò xét cẩn trọng đừng quá vội vàng mà dính họa thị phi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Mùi, Tuất.

Tổng hợp