Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 10 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dần

Theo lich van nien tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần trong ngày hôm nay có Chính Tài đứng bóng, che chở cho bản mệnh trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh có khoản thu nhập ổn định từ công việc chính, cũng biết cách khéo léo chi tiêu nên để dành cho mình một khoản kha khá.
 
Tuy nhiên Mộc khắc Thổ lại gây khá nhiều phiền toái cho con giáp này khi tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Bản mệnh muốn được chung đôi cùng người tâm đầu hợp ý nhưng số phận trêu đùa, người ta thích lại chẳng đem lòng yêu mến, trong khi người ngỏ lời với ta thì ta lại chẳng thương.
Người đã có đôi có cặp thì gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Hai người chưa tìm được sự hòa hợp khi có mâu thuẫn xảy ra, không biết cách hạ nhiệt khi những cơn nóng giận khiến cho hai trái tim chẳng thể cùng chung nhịp đập.

Tuổi Mão

Xem boi tử vi 10/11/2017 thứ 6 dự đoán vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Mão sẽ có được nhiều thu hoạch. Dường như công việc và những kế hoạch của bạn có được những bước tiến triển tốt. Đồng thời, bạn cũng nhìn nhận ra được một số cơ hội kiếm tiền vừa sức với mình.

Bản mệnh của bạn với sự chủ động sẽ không lo thiếu tiền tiêu. Về tình duyên do ngày Mộc – Thổ xung khắc nên đường tình duyên trắc trở và mãi chưa tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Bạn mong muốn có một người yêu thương và thấu hiểu mình nhưng đôi lúc họ lại làm cho bạn hụt hẫng đấy. Tốt hơn hết hãy tự mình làm hài lòng mình, đừng đặt yêu cầu quá cao nhé. Quý nhân phù trợ của bạn: Tuất, Hợi, Mùi.

Tổng hợp