Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 13 tháng 11 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học và những kiến thức bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich van nien cho hay người tuổi Dần được Tam hội cục nâng đỡ, giúp cho đường tài lộc của con giáp này thêm phần vượng phát. Bản mệnh nhanh nhạy nhìn thấy cơ hội khi chưa nhiều người cảm nhận được vận may sẽ đến, giúp bạn dễ dàng hốt vàng hốt bạc hơn.
Tỷ Kiên lại cho thấy bản mệnh là người vô cùng quyết đoán trong công việc. Bạn có chính kiến của riêng mình, biết điều mình muốn là gì và không ngừng cố gắng để giành được mục tiêu đã định. Điều này sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
Tuy nhiên ngũ hành xung khắc gây ra những tác động đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Một người nồng nhiệt thì người kia lại thờ ơ lạnh nhạt vì đang bận rộn nhiều thứ khác. Tình cảm cứ thế bị lên xuống thất thường theo nhịp cảm xúc, dễ gây chai mòn tình yêu.

Tuổi Mão

Xem tử vi 13/11/2017 nhận thấy ngày Thìn – Mão tương hại nên gần như hôm nay dù sự nghiệp, công việc có khó khăn thì chủ yếu bạn vẫn phải tự thân giải quyết. Không có thể trông chờ từ người khác nên nếu muốn thu được thành quả tốt, tài chính được cải thiện thì chắc chắn bạn sẽ cần cố gắng hơn.

May mắn là hôm nay dường như bạn khá tinh tưởng trong việc nắm bắt cơ hội đầu tư và nếu tận dụng tốt lợi thế nào thì tiền đầu tư của bạn sẽ sớm đẻ trứng vàng thôi. Trong quan hệ ngoại giao khôngđược tốt và dễ bị kẻ tiểu nhân cản trở, gây khó khăn nên làm gì cũng cần sáng suốt và tập trung để tránh tạo ra những kẻ hở nhé. Quý nhân phù trợ hôm nay: Tuất, Hợi, Mùi.

Tổng hợp