Mời các bạn cùng Tiendoan.vn tham gia dự đoán tử vi thứ tư ngày 28-03-2018 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song Ngư về công việc , tài lộc, may mắn , sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) thứ tư ngày 28-03-2018

Xem lịch âm cho hay hôm nay ngày sao Hỏa trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu có khá nhiều tư duy khác biệt với đám đông. Nhiều lúc bạn tỏ ra quá bướng bỉnh và cứng đầu. Đừng chủ quan quá như thế, vì có thể ý kiến của bạn cũng có lúc sai, vì thế, nên luôn giữ thái độ biết lắng nghe thì hơn.

Không ai cân bằng được chi tiêu bằng bạn cả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn có những quyết định đúng đắn về tiền bạc. Vì thế, trong ngày hôm nay bạn hãy cẩn thận hơn trong chi tiêu kẻo mất tiền vô ích.

Uống nước luôn có lợi nhưng chưa chắc bạn đã hiểu đúng, uống nước trong bữa ăn cũng được coi là tốt, vì nó làm tăng thêm độ ẩm cho thực phẩm, giúp cơ thể tránh các vấn đề về tiêu hóa và đường ruột như táo bón. Tuy nhiên, uống nước ngay sau bữa ăn có thể làm loãng lượng enzyme tiêu hóa trong cơ thể, khiến cơ thể gặp khó khăn khi phải tiêu hóa lượng lớn thức ăn bạn vừa hấp thụ.
tu-vi-cung-song-ngu-va-kim-nguu-thu-tu-ngay-28-03-2018

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ tư ngày 28-03-2018

Chuyện tình yêu như ý, được người ấy mời đi ăn, đi chơi, đi cà phê nên bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Không những vậy bạn còn nhận được một món quà ý nghĩa. Thay vì nũng nịu, bạn hãy làm cho người ấy một món quà đáp lại.

Tinh thần vui vẻ sáng khoái nên làm việc gì cũng vui. Bạn thực sự cảm thấy sung sướng khi có được người bạn tri kỉ, người yêu chân thành như vậy. Vì thế mà công việc hiệu quả hơn.

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay tránh đi quá khuya và nhớ là không nên đi xe máy đường dài nhé.