Theo tiendoan.vn, người sinh vào ngày 19/2 đến 20/3 thường rất ấm áp, hiếu khách, có thể sống chung một cách hòa bình với kẻ thù. Cung Song Ngư còn đặc biệt yêu thích sự huyền bí tâm linh.

Cung Song Ngư phù hợp với một số loại đá phong thủy sau:

Thạch anh tím:  Màu tìm của hoa oải hương lãng mạn sẽ đem đến sự bình an, hạnh phúc và tình yêu cho cung Song Ngư. Ngoài ra , vòng tay phong thủy đá thạch anh tím giúp Song Ngư tăng cường sức mạnh tinh thần, lòng can đảm, mang tác dụng chữa bệnh. Loại đá này rất được ưa chuộng bởi hoàng gia Anh và Ai Cập.

Đá Aquamarine cung cấp một che chắn cho hào quang và cơ thể. Nó giúp để thuần thục đến mức độ tinh thần hơn của nhận thức. Người cung Song Ngư thường tham gia vào sự phát triển tinh thần vì vậy đá Aquamarine mang lại sự ổn định về cảm xúc và trí tuệ đồng thời tăng cường mối liên hệ của họ với bản thân cao hơn.

Đá Mã Não Ren Xanh làm giảm sự tức giận, giải phóng nỗi sợ chết chóc và gánh nặng áp bức. Nó mang lại hòa bình và nó làm tăng sự biểu hiện rõ ràng. Trợ giúp trong việc tiếp cận với các chiều hướng sâu hơn. Nó cho phép họ nói sự thật của họ mà không sợ hãi và có thể giúp mang lại trực giác mạnh mẽ hơn và hiểu biết nội tâm.

Thạch anh trắng: Đây là loại thạch anh ở dạng tinh khiết nhất và mang sức mạnh siêu nhiên. Người Hindu tin rằng đeo vòng tay thạch anh trắng khi rưới rượu cúng lên người chết sẽ khiến người ra đi được thanh thản. Đá này còn giúp tiên đoán tương lai, và được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Thạch anh trắng rất hợp với những Song Ngư yêu thích sự huyền bí và tâm linh

Vòng tay đá phong thủy phù hợp với tính cách người cung song ngư

Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều, dễ tự ái. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo.

Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Họ hay do dự và họ không thích hợp cho việc tổ chức, vì vậy nên họ thích làm việc dưới quyền người khác, trong cuộc sống riêng tư lẫn trong công việc.