Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 13/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 13/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/10/2018

Được biết cung Bạch Dương sống khá thực tế và cũng rất hào phóng, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Theo xem boi đặc điểm tốt này đảm bảo cho bạn thành công trong tương lai, chỉ cần không quá vội vàng, nóng nẩy thì bạn sẽ tiến được xa. Có một số việc chòm sao này cảm thấy không vừa mắt dù cho thể hiện ra ngoài là không để ý nhiều.

Nhưng một điều mà Bạch Dương nên nhớ chính là chỉ có sự khoan dung, tha thứ mới là cách của người quân tử khôn ngoan. Thói quen chi tiêu hoang phí đã khiến cho khoản tiền tiết kiệm của bạn ngày càng vơi đi trong thời gian gần đây.

Mặc dù trong đó cũng có những khoản chi cần thiết như đi đám cưới, mùa quà sinh nhật, thăm người ốm… nhưng bạn vẫn nên để dành riêng một khoản cho những việc này để tránh rơi vào tình trạng bị động.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/10/2018

Kim Ngưu thể hiện khả năng phân tích, sự sáng tạo tuyệt vời. Bạn rất nhạy bén với mọi sự thay đổi xung quanh nên có lợi đối với sự nghiệp, cùng với thái độ cẩn thận, an toàn khi làm việc cũng dễ làm người khác tin tưởng vào bạn.

Tuy nhiên đôi khi chòm sao này lại áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác vì tự tin vào kinh nghiệm của bản thân. Nhưng điều đó có thể làm những người xung quanh bị tổn thương, hãy nhớ rằng ai cũng có mặt tích cực và có điều gì đó đáng để ta học hỏi, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng còn người khác thì không.

Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy dùng nó để đọc sách, vừa giúp thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, trầm cảm mà còn gia tăng sự tự tin, đồng cảm và khả năng ra quyết định. Do đó, đừng ngại cầm một cuốn sách yêu thích và đọc một chút trước khi đi ngủ nhé.

Tử vi cung Song Tử ngày 13/10/2018

Thứ bảy này theo lịch âm 2019 Song Tử có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc, bạn cảm thấy khó chịu khi có người đánh giá sai về mình do một sự hiểu lầm nào đó. Vì tâm lý căng thẳng, không thoải mái nên bạn cũng chẳng muốn làm việc gì cả.

Trước đây bạn vẫn đi theo con đường an toàn để ít bị người khác phản đối và mọi người cho biết bạn là người không có chính kiến. Việc này hôm nay lại bị mọi người chỉ trích một lần nữa khiến cho Song Tử hoang mang lo lắng, dù bạn muốn những điều tốt cho mọi người nhưng không thể làm vừa lòng tất cả được.

Xem bói tình yêu hôm nay nhân định, trong chuyện tình cảm, việc kết hôn và cùng chăm sóc con cái là điều tự nhiên, nhưng nếu bỏ mặc một thành viên nào đó mà không quan tâm, chăm sóc, dành tình yêu cho họ thì đó là việc không nên vì có thể đẩy gia đình vào bất hạnh, nếu Song Tử đang phạm lỗi này thì nên nhanh chóng sửa đổi.