Cùng tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 06/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 06/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/10/2018

Hôm nay cung hoàng đạo Ma Kết muốn thể hiện năng lực bản thân với công việc nên không ngừng phấn đấu làm việc. Bạn cố gắng không biết mệt mỏi, chỉ nhìn mục tiêu phía trước, khi nào đạt được mục đích của mình đề ra thì mới dừng lại, quyết không ngừng chân nếu chưa chạm vào mục tiêu.

Chòm sao này vốn thoải mái và phóng khoáng, sống thân thiện với mọi người nên khi được ai nhờ cậy là sẵn sàng giúp đỡ, thế nhưng điều này có thể khiến bạn bị lợi dụng về tình cảm và dễ bị tổn thương khi bị hiểu lầm trong một mối quan hệ nào đó.

Chính vì thế nên Ma Kết có phần rụt rè hơn khi tiếp xúc cùng người khác, nhiều lúc đã bỏ lỡ mất nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên tình yêu vốn là như thế, khi duyên chưa đến thì bạn nên chấp nhận số phận của mình, hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/10/2018

Xem boi bai cho hay ngày cuối tuần Bảo Bình có phần thờ ơ với công việc của mình, không muốn cố gắng hết sức để hoàn thành những việc được giao. Tuy không có khó khăn gì quá lớn nhưng đó cũng chỉ là may mắn nhất thời, khi hết vận may thì bạn sẽ gặp trở ngại nếu không có động lực phấn đấu.

Dù bạn hướng đến một cuộc sống yên ổn nhưng không có nghĩa là không có mục tiêu hay không cần phấn đấu. Có thể không cần tham vọng nhưng phải sống có mục đích, có ước mơ đạt được điều mình muốn thì cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Bảo Bình đắm chìm với hạnh phúc của bản thân, bạn được nửa kia chiều chuộng, yêu thương hết lòng. Nhờ thế mà tình cảm đôi lứa ngày càng thăng hoa, tình yêu sâu đậm dường như không gì có thể chia tách.

Tử vi cung Song Ngư ngày 06/10/2018

Hôm nay Song Ngư được nhiều người khen ngợi, đánh giá tốt đẹp, đây cũng là cơ hội cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Trách nhiệm cao đối với công việc là ưu điểm khiến cho nhiều người yêu quý bạn.

Chòm sao này dù có tài nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi trọng quy tắc và rất ít khi làm việc theo cảm hứng. Với bất cứ việc gì đang làm bạn cũng đều nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Song Ngư có tình hình tài chính ổn vào hôm nay. Song Ngư có thể nhận một số khoản thu nhập không ngờ tới. Vì đây là khoản tiền ngoài dự định nên bạn rất vui vì có thêm cơ hội chi tiêu, tuy vậy không nên quá ham mua sắm kẻo bị thâm hụt vào tiền tích lũy của mình.