Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ ba 09/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 09/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/10/2018

Ngày hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương có tính cách hiếu động, thích học hỏi những điều mới lạ nên bạn khó có thể ngồi không một chỗ và làm những việc cố định. Nếu có cơ hội làm việc tự do, hay ra ngoài và di chuyển nhiều, làm những việc có tính thử thách thì chòm sao này sẽ thể hiện tốt năng lực của mình.

Bạch Dương là người có đầu óc phán đoán tốt, bạn làm chủ được các tình huống và khá nhanh nhẹn khi bất ngờ ập tới. Ví dụ như công việc đột ngột có thay đổi hay đang tham gia giao thông mà có người bỗng dưng rẽ ngang bạn đều phản ứng nhanh, tránh được tổn thất cho bản thân.

Bạch Dương luôn vui vẻ, thích trò chuyện cùng người khác nhưng cũng không nên thao thao bất tuyệt quá, đôi khi nên lắng nghe, chia sẻ, cùng nói chuyện với người khác chứ không phải bắt đối phương chỉ ngồi nghe mình thì sẽ rất mệt mỏi. Ngoài ra có những chuyện mình thấy hứng thú nhưng người khác thì lại khác, bạn nên chú ý tới thái độ của người đối diện để điều chỉnh kịp thời.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/10/2018

Tử vi hàng ngày cho biết Kim Ngưu cần xử lý công việc quyết đoán hơn, không nên vì tính cả nể mà tạo nên những tiền lệ xấu. Ngoài ra nếu cấp trên của bạn biết điều đó thì bạn cũng bị khiển trách nên hãy cứ làm đúng như quy trình để không đưa bản thân mình vào hoàn cảnh khó khăn.

Những ngày này Ngưu chan hãy dành thời gian để quan tâm tới người thân của mình nhiều hơn. Việc hỏi han sức khỏe mọi người sẽ tạo sợi dây liên kết về mặt tinh thần bền vững. Gia đình cũng là chỗ dựa vững chắc giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Kim Ngưu có thể dành ít thời gian mỗi ngày để đi bộ, tranh thủ vận động cơ thể mỗi lúc rảnh. Vì thời gian gần đây bạn cũng ít chú ý tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nên không còn giữ được sức khỏe tốt như trước, vì vậy nên kết hợp làm việc với rèn luyện thân thể sẽ tốt cho sức khỏe mà tiết kiệm thời gian.

Tử vi cung Song Tử ngày 09/10/2018

Song Tử hôm nay thích chứng tỏ bản thân mình. Chòm sao này khi làm việc gì cũng muốn thật hoành tráng, khiến mọi người chú ý, nổi trội trong đám đông, nhiều lúc lại thành trò lố hay bị lợi dụng để làm trò cười.

Song Tử bên ngoài vui vui vẻ vẻ như vậy nhưng thực ra nội tâm cô đơn lắm, bạn cố gắng làm nhiều việc như vậy cũng là để được mọi người chú ý hơn, quan tâm hơn mà thôi. Khuyên bạn cần xem xét lại phương pháp giao lưu, không nên chú trọng số lượng, bạn ít nhưng tốt, đồng cảm và sẻ chia thì đáng quý hơn nhiều.

Song Tử có sự nỗ lực nhất định nên mọi việc diễn ra thuận lợi, tự hoàn thành công việc bằng sức mình, không cần nhờ cậy ai. Tuy có những lúc làm quá nhưng cơ bản bạn vẫn là người có năng lực, sự cố gắng, chăm chỉ nên hầu như mọi nhiệm vụ bạn đều hoàn thành, qua đó ghi điểm với sếp, củng cố vị trí hiện tại của mình.