Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ năm 11/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/10/2018

Thiên Bình hôm nay sẽ có một ngày mới với nhiều điều thoải mái, hạnh phúc. Bạn sống khá lạc quan, phóng khoáng đem lại cảm giác dễ chịu cho những người tiếp xúc cùng mình, bạn có quan điểm thà tránh đi sự khó chịu còn hơn là phải đối diện cảm giác bực mình.

Theo tử vi trọn đời, trong công việc chòm sao này còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Mặc dù bạn làm việc độc lập cũng rất tốt rồi, nhưng khi cần phối hợp với mọi người thì hiệu quả sẽ cao hơn, khả năng thành công cho mỗi dự án cũng lớn hơn. Tử vi hàng tháng của 12 chòm sao đã có rồi đó, hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình nhé.

Hôm nay tâm trí của Bình nhi không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều thú vui khác, bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình những không gian thú vị, những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay quy định cứng nhắc.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/10/2018

Bọ Cạp thứ 5 này sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc nhưng vẫn thể hiện mình là một người cứng rắn, không dễ dàng nản chí. Với lòng quyết tâm và sự cố gắng của mình, bạn có thể khắc phục mọi khó khăn để đạt được những mục tiêu của mình.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm chòm sao này lại trở nên nóng nảy và dễ bị kích động. Đôi khi sự ghen tuông mù quáng của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương, sứt mẻ tình cảm hai bên. Nếu lòng tin giữa hai người không còn thì mối quan hệ sẽ lâm vào tình trạng nguy hiểm.

Cáp Cáp cũng cảm thấy chẳng vui vẻ gì khi phản ứng như vậy, bạn mệt mỏi, phiền não cũng đều là do bản thân tự suy diễn, cuối cùng lại gây hại cho chính mình. Vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc để bản thân không phải chịu đựng sự đau khổ nữa nhé.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/10/2018

Lịch âm 2019 cho hay công việc ngày hôm nay của Nhân Mã gặp nhiều sự trì trệ vì xảy ra mâu thuẫn gay gắt, bất đồng về quan điểm với đồng nghiệp khi làm việc nhóm. Người nào cũng giữ vững quan điểm, suy nghĩ riêng của mình nên khó tránh khỏi việc xảy ra tranh cãi với nhau.

Có thể mỗi người đều có cái lý riêng nhưng nếu bản thân bị tác động nhiều như vậy thì cũng không hẳn là đúng. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.

Buổi tối Mã Mã hãy dành thời gian cho gia đình, người thân của mình nhé, hãy luôn trân trọng những người bên cạnh bạn, nhất là người bạn đời của mình. Hãy yêu thương và chăm sóc người ấy hết lòng để có thêm những kỷ niệm đẹp và giây phút hạnh phúc bên nhau.