Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 14/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 14/09/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/09/2018

Boi bai chia sẻ, Bạch Dương hôm nay có phần hơi bốc đồng, nóng vội khi phải đối mặt với chuyện nào đó. Nhiều lúc bạn không để ý tới cảm giác, suy nghĩ của người khác mà chỉ thích làm việc theo ý mình, dù cho việc bày tỏ ý kiến cá nhân là chuyện bình thường nhưng cố áp đặt lên người khác là không nên.

Bạch Dương nên chú tâm vào những mối quan hệ quan trọng, có thể chỉ một phần nhỏ mối quan hệ cũng mang lại cho bạn giá trị vô cùng lớn và đó thường là những mối quan hệ gắn bó mật thiết như vợ chồng, gia đình, bạn bè thân thiết. Vì vậy hãy dành thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ này.

Bạch Dương lên kế hoạch giảm cân bằng cách giảm bớt thịt trong khẩu phần ăn nhưng vẫn chưa thấy hứng thú với việc ăn ngũ cốc, rau xanh. Thực tế là ăn ngũ cốc có ích cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc tim mạch. Đây là một thói quen tốt có khả năng đẩy lùi bệnh tật nên hãy cố gắng để tiếp tục.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 14/09/2018

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên kiểm soát tính bốc đồng, nóng nảy của bản thân. Có thể ý kiến cá nhân của bạn sẽ không phù hợp với ý kiến người khác, điều đó cũng dễ hiểu vì những người có hoàn cảnh sống khác nhau sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau.

Hãy học cách tôn trọng người khác thì bạn sẽ cảm thấy dễ dễ dàng hơn. Có lẽ Ngưu chan cần suy nghĩ và phân tích rõ tâm trạng hiện tại của mình, đặt ra nhiều câu hỏi và tự trả lời càng nhiều càng tốt, có như vậy bạn sẽ dễ nhận thức được rốt cuộc bản thân mình đang theo đuổi điều gì.

Chòm sao này có chuyện tình cảm dần trở nên nhạt nhão vì bạn không quan tâm nhiều tới nó, tuy vậy điều này lại tạo ra khoảng cách giữa hai người. Chỉ những trải nghiệm lý thú mới để lại cho mọi người những ký ức khó phai và trỏe thành động lực trong cuộc sống của bạn.

Tử vi cung Song Tử ngày 14/09/2018

Song Tử hôm nay có cơ hội thể hiện tài ăn nói của mình. Theo xem boi bất kỳ ai trò chuyện với bạn cũng sẽ bị lôi cuốn bởi sự dí dỏm, hài hước và đáng yêu của bạn. Sức ảnh hưởng của bạn với mọi người xung quanh khá mạnh mẽ bởi nghị lực tuyệt vời cùng với khả năng tập trung cao độ.

Bình thường Song Tử rất ghét những kẻ lười biếng, ăn không ngồi rồi, vì vậy bạn phải làm việc trong những môi trường tập thể, có tính hướng ngoại thì bạn mới phát huy được hết năng lực của mình, cũng như tạo nên những điều ý nghĩa trong công việc và cuộc sống.

Một giấc ngủ ngắn buổi trưa sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả vào buổi chiều, dù chỉ là chợp mắt trong giây lát. Bạn có thể duy trì thói quen tốt này vì nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tuổi thọ của bản thân.