Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ hai 03/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 03/12/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/12/2018

Xem tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Bạch Dương cần giúp đỡ mọi người xung quanh nếu có thể, lòng tốt của bạn sẽ khiến họ cảm động và bạn cũng sẽ tích nhiều phúc đức, đạt nhiều may mắn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu cùng những người bạn có chung chí hướng, thậm chí có thể phát triển một tình yêu mới.

Công việc của bạn vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên bạn lại nhận được sự giúp đỡ từ những người khác giới ở nơi làm việc. Hãy tập trung thật cao độ!

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/12/2018

Năm nay chắc chắn bạn không phải đón lễ Giáng Sinh một mình rồi. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, hai người tìm hiểu dần dần và chiếm được ấn tượng khá tốt về nhau.

Hôm nay cuộc sống của Kim Ngưu khá nhạt nhéo, tới mức không có điều gì ngày hôm nay làm cho bạn ấn tượng, nhớ lại. Bạn nên suy nghĩ để làm thế nào cho cuộc đời của mình thú vị hơn hiện tại.

Công việc hay tài lộc trong ngày cuối tuần cũng không có gì đáng lo, Kim Ngưu nhận thức được trách nhiệm của mình nên rất cố gắng. Bạn luôn tỉ mỉ thận trọng, ít phạm sai lầm nên được cấp trên đánh giá rất cao.

Tử vi cung Song Tử ngày 03/12/2018

Tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2018 cho biết nhờ sự chăm chỉ và cầu tiến trong công việc mà tài lộc của Song Tử khởi sắc nhanh lên trông thấy. Xem boi bai cho biết, mặc dù là chủ nhật nhưng bạn vẫn miệt mài hoàn thành các kế hoạch, dự định của mình, không cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho cuối năm rồi đó.

Cung hoàng đạo này khá cá tính, không ngại việc va chạm cùng những người khác tuy nhiên lại rất khéo léo trong việc giải quyết mâu thuẫn. Nói chung nếu có lợi thì bạn sẽ nghĩ được cách sớm, điều đó làm cho mọi người vừa lo lắng vừa cảm thông. Siêng năng là điều rất tốt, nhưng không nên quá ép bản thân mình, nên giữ gìn sức khỏe.

Buổi chiều Song Tử hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè, thay đổi không khí hay đi chơi đâu đó chứ đừng nhốt mình ở nơi làm việc mãi như vậy. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.