Bói tình yêu cho thấy tháng 12 mang đến cả sự ngọt ngào và đắng chát cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo, nhưng những cung hoàng đạo này lại có một tình yêu nồng cháy nhất vào tháng này. Hãy cùng điểm danh top 3 cung hoàng đạo đó nhé.

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu trải qua không ít thăng trầm thế nhưng tháng này có thể nói là mỹ mãn, cả hai đã có khá nhiều khoảng khắc đáng nhớ. Đó là những kỷ niệm khó quên sẽ khắc ghi trong tâm trí của bạn.

Trải qua giai đoạn nhàm chán trước đây,  thì nay cảm xúc của hai người đã thăng hoa hơn. Nhất là những cặp vợ chồng Kim Ngưu sẽ có tỉ lệ mang thai thành công cao trong tháng này.

Không chỉ là chỗ dựa tinh thần, nhiều người yêu, vợ/chồng còn giúp sức cho bạn trong việc kinh doanh. Sự hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Top 3 cung hoàng đạo yêu thương nồng cháy nhất vào tháng 12/2018

Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn. Hai bạn chìm đắm trong tình yêu. Mối quan hệ say đắm nồng cháy. Tuy nhiên, đôi lúc đôi bạn vẫn sẽ có những hục hặc, mâu thuẫn nhất định.

Hãy cố gắng thỏa hiệp để duy trì tình cảm và đừng để mọi việc đi quá xa bởi những lời cãi vã nhé. Với những Cự Giải độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình.

Theo Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo, đời sống hôn nhân của các cặp đôi ngày càng ngọt ngào, nếu có tranh cãi thì đó cũng là nhằm mục đích xây dựng, nhiều đôi nhận được thông tin bầu bí trong tháng này.

Sử Tử

Tình yêu của Sư Tử rất tuyệt vời, ngọt ngào và hạnh phúc. Bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ người ấy, hai người sẽ có những thời gian vui vẻ bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Những Sư Tử độc thân sẽ tìm được người thương sau ngày 22. Đối phương có thể là đồng nghiệp của bạn không chừng.

Có khả năng thời điểm cuối tháng 12/2018 nhiều cặp đã thành đôi, bạn có thể tìm thấy một nửa của mình là đồng nghiệp hoặc đối tác của công ty, bạn làm ăn…