May mắn và khó khăn luôn đồng hành cùng nhau, cuộc sống mỗi người luôn có may rủi luân phiên, ít khi luôn gặp may mắn hoặc xui xẻo.

1. Sư Tử

Năm nay, vận thế người cung hoàng đạo Sư Tử lên xuống thất thường. Lúc may mắn thì mọi thứ tốt đẹp, dù cho sự nghiệp hay nhân duyên đều phát triển tốt. Nhưng tới khi vận rủi sờ đến thì hết sức tồi tệ, mệt mỏi. Thời gian vừa qua, Sư Tử gặp nhiều mâu thuẫn và bất trắc trong cuộc sống lẫn công việc. Bạn bè, đồng nghiệp hay nửa kia đều có xung đột với Sư Tử, có thể lên tới chuyện cãi vã.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bởi sau cơn mưa bình minh lại tới, sau tháng 10, mọi thứ sẽ chuyển biến lên nhiều. Sự nghiệp của Sư Tử bắt đầu ổn định và phát triển trở lại. Không chỉ vậy, chuyện tiền bạc, tài chính cũng rất tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư gặt hái lợi nhuận cao.

Tuy rằng, chuyện tình duyên vẫn gặp chút trắc trở không được như mong muốn, nhưng chỉ cần Sư Tử kiên trì, không ngừng cố gắng tìm kiếm người ấy, thì tình yêu sớm muộn cũng sẽ gõ cửa cuộc sống của họ.

2. Bạch Dương

Thực ra năm nay theo tử vi 2019 vận mệnh của Bạch Dương cực tốt, chỉ là trong đầu năm, họ gặp vấn đề về tiền bạc mà sầu não đau đầu. Hơn nữa, trong nửa năm đầu còn có sự thay đổi trong công việc, tuy rằng tiền kiếm được rất nhiều nhưng đồng thời thiệt hại cũng không nhỏ, kiếm được bao nhiêu thì lại thất thoát bấy nhiêu.

Tuy vậy, sau tháng 10 mọi chuyện thay đổi 180 độ, cuộc sống của Bạch Dương như bước sang trang mới. Từ giờ tới cuối năm, họ sẽ có cơ hội hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra. Mơ ước của họ dần biến thành sự thật, mọi thứ mỹ mãn vượt mong đợi.

Hơn nữa, chuyện tình duyên của họ cũng có những bước tiến triển lớn. Những Bạch Dương độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người phù hợp với mình, thậm chí được nhiều người theo đuổi, và tuyệt vời nhất là có thể tìm ra một nửa thật sự của mình.

3. Nhân Mã

Nhân Mã là người vốn có tính thích chơi bời hưởng thụ. Họ không có sự kiên định, thường dễ chán, bỏ cuộc giữa chừng. Nếu vận thế không ổn thì họ khó mà đạt tới thành công.

Sau tháng 10, lịch âm 2019 cho biết dưới sự ủng hộ của các hành tinh, mọi chuyện Nhân Mã làm sẽ suôn sẻ thuận lợi hơn. Họ sẽ tràn đầy năng lượng, khám phá ra nhiều điều thú vị, xác định thứ mình yêu thích đam mê. Từ đó, cuộc đời Nhân Mã sẽ bớt mơ hồ hơn, rõ ràng hơn.

Không chỉ vậy, họ làm bất kỳ việc gì cũng trôi chảy. Bất luận là chuyện tiền bạc, công việc hay tình duyên đều có sự tiến triển vượt bậc. Trong cuối năm này, Nhân Mã hãy nắm bắt cơ hội thật chắc chắn để sải những bước thật dài đến thành công nhé!