Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 15/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 15/11/2018

Một ngày tươi đẹp đến với Ma Kết đây rồi mà. Lich am duong chia sẻ một ngày tràn ngập những điều vui vẻ và thú vị khi mà bạn có được may mắn hết lần này đến lần khác. Chẳng mấy khi trong một ngày mà có tới nhiều niềm vui tới như vậy đâu nhé. Bạn có thể giải quyết những khó khăn này chỉ sau khi công khai thú nhận sai lầm của mình.

Sự nghiệp đang phát triển rất thuận lợi. Bạn có được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, phần nào cũng là nhờ việc bình thường bạn hay giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp nên đây cũng là một điều rất bình thường. Bạn hãy tiếp tục duy trì quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Sự lạc quan và năng lượng dồi dào ở bạn có thể sẽ chính là sức hấp dẫn người khác phái đó Ma Kết ạ. Có người thầm thương trộm nhớ bạn và mong muốn được chung đôi. Hãy thử xem xét, nếu được thì cho người ta một cơ hội đi nha, đừng quá khắt khe.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 15/11/2018

Bảo Bình nên nỗ lực cải thiện kỹ năng, kinh nghiệm sống của mình. Hôm nay bạn có thể dành thời gian suy nghĩ tới những cơ hội trong tương lai, nếu được có thể thử đi đâu đó trải nghiệm, tìm kiếm những điều mới lạ. Bạn hôm nay có phần hơi lười biếng, không quan tâm tới trách nhiệm, công việc.

Cũng chẳng có ai có thể ép bạn phải làm việc chăm chỉ, chuyên tâm vì bản tính của Bảo Bình là thích tự do, may mắn là mọi người cũng quá bận rộn nên không để ý tới bạn đó.

Có những việc nhỏ nhặt nhưng Bảo Bình vẫn thường lãng quên, hôm nay bạn hãy làm ngay khi nhớ ra ví dụ như rửa xe, bảo dưỡng xe, sắp xếp lại bàn làm việc hay dọn phòng ngủ của mình. Đừng đợi tới khi mọi thứ hỏng hết mới tìm cách sửa chữa.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/11/2018

Hôm nay, Song Ngư ngày hôm nay dường như chỉ có người ấy vì bạn quá tập trung vào họ. Điều này chứng tỏ rõ ràng tình cảm chân thành của bạn, nhưng ở góc độ khác, cảm xúc đang bị bó buộc mà không tìm thấy lối thoát, tốt nhất nên cân bằng các mối quan hệ xung quanh mình.

Xem tử vi 2019, thật không mấy khó hiểu khi Song Ngư được người khác thừa nhận và khen ngợi, bạn đã làm việc vô cùng siêng năng, hết mình. Bạn có thể tự hào với bản thân, nhưng ở ngoài vẫn có những người ghen tị với bạn, tuy vậy thì cũng không có lý do gì mà bạn không được thừa hưởng những điều này vì bạn đã mất nhiều công sức.

Sức khỏe của Song Ngư khá ổn định, không có vấn đề gì đáng lo lắng. Nếu có một vài triệu chứng như đau đầu, khó chịu thì cũng là do vấn đề thời tiết, hãy tự hài lòng vì không bị ốm trong khi người khác đang ốm nặng vì thời tiết khắc nghiệt trong những ngày vừa qua.