Cùng âm lịch hôm nay xem tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Thiên Bình. Dự đoán xem hôm nay Thiên Bình sẽ như thế nào để tìm kiếm vận may, chủ đọng hơn trong cuộc sống, giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 4 ngày 21/11/2018

Các khoản đầu tư của Xử Nữ cũng mang lại lợi nhuận khả quan. Xử Nữ nên tập trung khai thác những lĩnh vực cũ hơn là mạo hiểm đầu tư vào một mảng mới và luôn phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Hãy cố gắng hợp tác với những người xung quanh, cho dù họ không thật sự hào hứng đi nữa thì điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì tới hiệu quả công việc cả.

Hôm nay, có những căng thẳng trong nội tâm của Thiên Bình. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải ra quyết định. Nếu chọn việc này thì phải bỏ qua việc kia nhưng đó là điều bạn hoàn toàn không muốn, việc phải chọn điều gì đó luôn làm bạn cảm thấy bế tắc. Xem tử vi năm 2019 để biết Thiên Bình sẽ gặp những chuyện gì trong tình cảm?

Thời gian qua đi không thể lấy lại được, cơ hội cũng không phải lúc nào cũng đến với bạn, vì thế hãy cố gắng, đừng để sự sợ hãi làm cản trở con đường tương lai của bạn.

Có thể hai bạn đều đã trải qua vài mối tình rồi mới đến với nhau, điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng có thể tình cảm của một trong hai bạn dành cho người yêu cũ khá sâu nặng, nhưng điều quan trọng là hiện tại như thế nào, đừng để chuyện đã quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 68%

Nguồn: https://tiendoan.vn