Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Bạch Dương có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ ngày 19 tới 25-11-2018

Dự báo tử vi tuần từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung Hoàng đạo Bạch Dương. Bạch Dương độc thân tập trung công việc hơn là nghĩ đến tình ái, dù đôi lúc nhìn thấy người khác có đôi có cặp bạn cũng cảm thấy tủi thân và cô đơn. Tuy nhiên, sự tổn thương và ám ảnh với tình cũ khiến bạn không có thiện cảm với người khác phái. Trái tim bạn thực sự chưa mở lòng để đón nhận tình yêu.

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong công việc Bạch Dương có nhiều sự thay đổi đột ngột. Nhiều tình huống bất ngờ xảy tới khiến bạn choáng váng trở tay không kịp. Có khi phải thay đổi kế hoạch hoặc trì hoẵn bởi những sự việc bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuần này nhận thấy, thời điểm này không thích hợp cho những kế hoạch nhảy việc hay thay đổi, nếu có dự định gì đó hay tiến hành sau. Dương cưu thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé. Xem tử vi 2019 để Bạch Dương chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Vận tài chính trong tuần của bạn cũng không được như ý, những mối quan hệ hợp tác bên ngoài cũng có vẻ khó khăn hơn. Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn. Có vẻ bạn đã lỡ tay chi tiêu quá nhiều vì chủ quan nghĩ rằng sẽ có một khoản xuất hiện trong tuần này. Thật chú ý nhé.

Phương diện tình cảm xem tử vi tuần mới cho biết mâu thuẫn trong tình cảm của Bạch Dương sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước. Những mối quan hệ xã giao, bạn quá vô tư mà bỏ bê người ấy lâu quá rồi, cần hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Đối với vấn đềsức khỏe của bạn thực sự rất hoàn hảo, rất sung mãn và năng động. Bạch Dương đang đi đúng hướng, điều tiết năng lượng dư thừa bằng yoga, thiền, đọc sách, sử dụng thực phẩm ít béo sẽ tốt cho bạn lúc này. Cần chú ý hơn tới những bệnh có liên quan tới thời tiết như là xương khớp hay những bệnh liên quan tới hô hấp.

Nguồn: https://tiendoan.vn/