Mời các bạn cùng lich am dự báo tử vi người tuổi Thìn thứ năm ngày 15-11-2018. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Thìn có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi của người tuổi Thìn thứ năm ngày 15-11-2018

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Thân và Tuất

Tử vi thứ năm ngày 15-11-2018 cho thấy tuổi Thìn hãy bình tĩnh và thư giãn đầu óc một lúc, bạn không cần lúc nào cũng phải ép buộc bản thân quá mức. Dù bận rộn những tuổi Thìn luôn tìm thấy niềm vui trong công việc và đó cũng là điều tạo động lực cho bạn phấn đấu không ngừng.

Theo Tử vi ngày 15/11/2018, cuộc sống của người tuổi Thìn có thể bước lên bậc thang mới khi có Chính Ấn nâng đỡ. Công việc dù khó hay thuận cũng phải dần dần mới gây dựng được vị trí. Cố gắng hết sức để có được sự tín nhiệm của cấp trên mới là điều bạn nên làm lúc này.  Vốn là người thông minh, sáng tạo nên bản mệnh được nhận nhiệm vụ quan trọng, hãy tập trung toàn bộ năng lượng để hoàn thành tốt những gì được giao. Biết thêm vận mệnh năm tới qua tử vi 2019 xem sang năm tuổi Thìn có thay đổi gì.

Có thể vì không màng danh lợi cho nên đôi lúc bạn đang để người khác lợi dụng mình. Tiền bạc đôi khi có khó khăn cũng đừng quá buồn phiền. Đâu phải ai muốn giàu cũng giàu nhanh được đâu.  Nếu bạn còn lãng phí thời gian vào những người không đáng sẽ vô cùng đáng giận, hãy chọn lọc hơn trong việc nên giúp đỡ một ai đó hay là không.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa chính của ngôi nhà mà thai phụ sinh sống. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Về mặt tình cảm của tuổi Thìn vào thứ năm 15-11-2018 xem bói tử vi dự báo, mối quan hệ của bạn và người ấy hiện tại có thể không hoàn toàn trùng khớp với những tiêu chuẩn của bạn về một mối quan hệ tuyệt vời tuy nhiên đâu phải lúc nào thực tế cũng được như mình mong muốn đâu. Miễn bạn và người ấy cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau là được.

Nguồn: https://tiendoan.vn/