Yêu nhau tiến đến hôn nhân là điều mà ai cũng mong muốn cả. Nhưng theo tiendoan.vn để giữ cho hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn thì là điều khó khăn đối với 4 con giáp sau.

Tuổi Mão

Coi boi tu vi cho hay người tuổi Mão tương đối nhạy cảm và thường để ý tiểu tiết, nhất là với cuộc sống hôn nhân. Họ là người rất quý trọng duyên phận trời cho, trân trọng nửa kia của mình. Tuy vậy, tuổi Mão lại có tính tình thất thường, cuộc sống hôn nhân có phần biến động hơn người khác. Vì vậy con giáp này nhiều khả năng sẽ kết hôn trên một lần trong đời.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý rất có duyên trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ nhưng lại “vô duyên” trong chuyện tình yêu hôn nhân. Họ là người thông minh nhanh nhạy nên cuộc sống thường khá giả và thoải mái. Tuy nhiên, sự thông minh nhanh nhạy đấy lại không áp dụng được trong chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, họ trở thành một con người yếu đuối, thiếu quyết đoán và khả năng suy luận, nên cuộc sống hôn nhân thường gặp nhiều trở ngại. Chính vì thế mà hôn nhân thường không được viên mãn, có thể sẽ phải đi qua nhiều lần đò.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Ngọ khá linh hoạt, có thể thích hợp với môi trường, điều kiện mới nhanh chóng. Tuy vậy với chuyện tình cảm thì lại là một người yếu đuối dễ rơi vào hoàn cảnh bị động. Ngoài ra, tuổi Ngọ lại có sức chịu đựng không được tốt. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu có thử thách nào đó thì họ hay suy nghĩ tiêu cực, tính dừng bước và nhanh chóng đưa ra các quyết định ly hôn, cho dù câu chuyện không đến mức phải vậy

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, vì thế cái tôi của họ khá cao, thậm chí lấn át cả những người trong gia đình. Chính từ cái tôi đó mà mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra, họ ít khi nhường nhịn và nhận sai sót, cuộc sống hôn nhân vì thế mà dần trở nên khó hàn gắn lại. Chuyện ly hôn là chuyện sớm muộn mà thôi. Dù có trải qua nhiều cuộc hôn nhân, nếu tuổi Thìn không biết tiết chế cái tôi lại thì chuyện tan vỡ vẫn sẽ tiếp tục xảy ra đó.