Cho dù xinh đẹp và có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng những con giáp sau lại luôn hết lòng vì chồng con gia đình, không bao giờ lăng nhăng.

Tuổi Tý

Tuổi Tý được lòng nhiều người bởi bản tính vui vẻ, hào phóng, có phần tự tin và lại còn hay giúp đỡ người khác chân thành. Trong những mối quan hệ khác giới, tuổi Tý cũng là người khá tinh tế. Tử vi 2019 cho biết sự thân thiện, dễ gần của họ khiến rất nhiều chàng trai vây quanh, theo đuổi.

Dù vậy thì họ vẫn không bao giờ thay lòng, vẫn trọn đời bên chồng con. Họ là người coi trọng gia đình, những người đàn ông vây quanh họ chỉ là bạn bè chân tình. Dù cởi mở, vui vẻ nhưng rồi đàn ông sẽ nhận ra thực sự trong lòng họ, những người đàn ông khác ngoài chồng chỉ là bạn tri kỉ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi càng ngày càng quyến rũ đặc biệt với người phụ nữ đã có chồng. Các nàng tuổi Hợi đảm đang, thông minh, chăm lo việc nhà nên người đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ.

Sự quyến rũ của người tuổi Hợi luôn làm đàn ông phải khát khao, nhiều người còn thầm thương trộm nhớ mãi.

Tuy vậy khi đã bước chân vào hôn nhân, họ sẽ dành trọn tình yêu cho chồng con, không mang tới những người dù họ có điều kiện hơn hẳn chồng mình.

Xem thêm bài văn khấn tết đầy đủ nhất mà nhiều người quan tâm tại xemboi.com.vn/bai-van-khan-mung-1-tet

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân khá thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn với công việc nên họ được nhiều người quý mến. Đàn ông cũng rất thích tính cách tốt đẹp này của người tuổi Thân: có trách nhiệm, hết lòng vì người khác.

Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Thân cũng là người chu toàn, đảm đang, nấu nướng ngon nên người chồng vô cùng yêu thương vợ. Nhiều người đàn ông mong có được người phụ nữ như vậy. Chỉ là dù có tán tỉnh cỡ nào thì họ cũng sẽ không bao giờ xao động. Họ trân trọng các mối quan hệ của mình đúng là tình bạn tri kỉ.