Nếu muốn tán những cố nàng này, chắc bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều trở ngại thì mới mong có một cái kết hạnh phúc, vui vẻ bên người ấy.

Tuổi DậuTrong số 12 con giáp, Tuổi Dậu thường có tính cầu toàn cao. Người cầm tinh con giáp này tỏ ra rõ ràng với chuyện tình cảm và có những điều mà họ muốn thấy ở người kia. Họ cần người đàn ông mạnh mẽ, che chở được cho người mình yêu và là người đáng tin cậy để có thể nương tựa vào bờ vai của người đó.

Nàng tuổi Dậu thường lặng lẽ quan sát, âm thầm đánh giá về người kia và sau một thời gian dài mới đi đến kết luận là có nên tiến tới với người đó hay không. Vì vậy, nếu muốn tán một cô nàng con giáp này, bạn cần phải kiên trì và không nóng vội thì mọi sự mới có thể êm xuôi được.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thường có vẻ ngoài khá dễ gần, hiền lành. Đôi khi tính tình có phần trẻ con, nhút nhát nhưng cô nàng này lại suy nghĩ rất sắc sảo và chín chắn. Không chỉ vậy, cô nàng tuổi Thìn theo boi ngay sinh cũng khá là kén cá chọn canh nữa. Vì vậy cho nên những cô nàng thuộc con giáp này khó tán hơn bình thường.

Vẻ ngoài xinh xắn hiền lành khiến không ít các chàng trai để ý và tìm cách tán tỉnh, nhưng cô nàng thường tỏ ra bình thản và với ai cũng chỉ giữ ở một khoảng cách vừa phải. Điều đó khiến các chàng vừa thích thú lại vừa tò mò. Nàng tuổi Thìn còn cực kì chú trọng việc đồng điệu về tâm hồn, nên nếu nắm bắt được tâm lý của tuổi Thìn và thấu hiểu, đồng cảm với nàng, thì chuyện bạn và nàng thành đôi sẽ ở tương lai gần mà thôi.

Tuổi Sửu

Xem boi van menh cô nàng tuổi Sửu thường được người khác nhận định là đảm đang, thật thà và rất thích hợp với vai trò người vợ, người mẹ. Chính vì như vậy mà cô nàng là mục tiêu để cưa cẩm của rất nhiều chàng trai. Điều khó khăn nhất khi tán tỉnh cô nàng tuổi Sửu là vượt qua mặt những chàng trai này.

Cô nàng tuổi Sửu cũng cực kì “lắm chiêu trò”, nàng thường hay thử lòng đối phương để “dò xét” sự mạnh mẽ và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu của chàng. Cô nàng cầm tinh con trâu này cũng hết sức khó tính và kén chọn, nên người đàn ông nào muốn tán nàng thì cần có tinh thần cầu tiến, xác định rõ ràng dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình yêu hôn nhân.