Dưới đây là bài viết về Bói tử vi thứ 5 ngày 4 tháng 1 cho tuổi Thân và Dậu mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Thân

Theo tử vi 2018 ngày 4/1/2018, hôm nay, người tuổi Thân có những quyết định sáng suốt về mặt tiền bạc trong ngày có Thiên Tài che chở. Tinh thần lạc quan của bạn có tác động không nhỏ tới đồng nghiệp và người thân, giúp họ cảm thấy tin yêu hơn với những gì xảy đến với họ ở hiện tại.
Có thể bạn không để ý nhưng thói quen nói tích cực sẽ tạo động lực để bạn làm việc và bằng cách đó, bạn cũng sẽ giảm đi những phiền toái. Hãy bắt đầu ngày mới bằng cách nói những điều tốt lành, nuôi ý nghĩ bạn bằng những suy nghĩ tích cực. Nó sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái hơn và những gì bạn làm sẽ dễ dàng hơn.

Kim khí vượng cho thấy bạn dễ tiêu xài hoang phí. Nếu cứ dễ dàng chi tiền cho những gì mình thì hãy nghĩ lại, nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền thôi, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại.

Tuổi Dậu

Xem boi tử vi của người tuổi Dậu cho thấy có những điếm sáng về tài vận và nhiều khả năng có các cơ hội tài chính tốt nhất. Ngày mới của bạn có được những vị trí quan trong trong xã hội và từ đó cơ hội việc làm cũng như tiền tài cũng dễ đến. Ngoài ra bạn có thể có được mối quan hệ xã giao tốt đẹp và chuyển tình cảm riêng tư vừa ý do có được ngày Dậu – Thân tam hợp nên những mâu thuẫn trước đó có thể hòa giải.

Tình duyên có chuyển biến tốt đặc biệt cho những ai còn độc thân. Hoắc nếu quan hệ đối tác đồng nghiệp có hiểu lầm thì hôm nay cũng là cơ hội tốt để hóa giải nó. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Thìn.

Tổng hợp