Theo tiendoan.vn chia sẻ dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 3 tháng 1 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Dần

Theo dõi tử vi 2018 thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần bị Kiếp Tài ám hại nên chẳng kịp giữ được tiền bạc trong tay. Tài khí vào nhà rồi lại tiêu tán. Bản mệnh đánh mất tài lộc trong tay khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, không biết cách để nhìn rõ bản chất sự việc.
Thổ Mộc xung khắc, tình cảm của người ấy dường như không còn như trước nữa. Bạn cảm thấy lo lắng bởi khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa. Cuộc sống bận rộn khiến cho hai người chẳng thể có nhiều thời gian bên nhau nên không khỏi lạnh nhạt.
Hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm, bởi tình yêu như một sợi dây leo, nó sẽ khô héo khi không được ai chăm sóc và luôn luôn cần có một cái gì đó để quấn quýt vào. Bạn sẽ thấy rằng tình cảm chân thành không lấy mất của mình quá nhiều thời gian.

Tuổi Mão

Xem boi tu vi 2018 của người tuổi Mão nhận thấy hôm nay ngày Mão – Mùi tam hợp cục nên bạn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Làm việc gì cũng khéo léo và gặt hái được nhiều thành công. Với những người làm kinh doanh dễ có tài lộc như khá bận rộn. Người làm công ăn lương có được sự nghiệp vững vàng.

Quan hệ ngoại giao tốt giúp cho công việc hiệu quả và kiếm được tiền, thoải mái chi tiêu. Người tuổi Mão có thể giúp quý nhân có được vận trình tốt. Thêm vào đó, tình cảm hòa hợp, mọi người quan tâm nhau nên đây là động lực giúp bạn vui vẻ và cố gắng phấn đấu. Tuy nhiên về sức khỏe nên cố gắng bảo về và tăng cường sử dụng các thực phẩm tốt và thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Sửu.

Tổng hợp