Những con giáp này muốn làm gì cũng phải rất cẩn trọng nếu không muốn bị mất cả tiền lẫn tình tháng 12/2018 này nhé.

Tuổi Sửu

Tháng 12 tới đây, những người thuộc tuổi Sửu luôn phải tính toán kỹ càng trước khi quyết định một việc nào đó về công việc, cuộc sống hay tình cảm để tránh gặp điều xui xẻo. Bị vận xui theo đuổi sẽ làm cho con giáp này dễ rơi vào cảnh tay trắng, mất cả tiền lẫn tình mà khó có thể chống lại.

Tử vi 2019 cho biết, tuổi Sửu hãy nhớ thật kỹ, nóng vội sẽ hỏng việc. Vì vậy, chỉ khi bản mệnh bình tĩnh, sáng suốt mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ở chốn công sở, con giáp này chớ dại nói những lời không hay về chế độ công việc hay so bì với đồng nghiệp khác. Dù người tuổi Sửu không nghĩ gì nhưng có thể tiểu nhân sẽ vin vào đó để hãm hại bạn

Tuổi Dần

Tử vi tháng 12/2018 này, những người thuộc tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm. Trong công việc, tuy bản mệnh làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ, lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công.

Nhưng chính cách suy nghĩ đơn giản khiến cho khả năng đề phòng của con giáp này có phần giảm đi. Vì vậy tạo điều kiện cho tiểu nhân lợi dụng, có thể gây hại cho tuổi Dần. Ngoài ra, những người thuộc con giáp này cũng dễ bị kẻ xấu ghen tỵ, âm mưu ám hại. Do đó tháng 12 này người tuổi Dần phải cẩn trọng và luôn giữ bình tĩnh.

Ngoài ra, khi mưu sự việc gì bản mệnh cũng nên cân nhắc thật kỹ nếu không sẽ gặp thất bại liên miên, xui rủi đeo bám. Đi đường người tuổi Dần phải lưu ý cẩn thận xe cộ để tránh xây xát và tránh bị phạt hành chính.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hiền lành, chính trực, dễ động lòng trước bất hạnh của người khác. Lich van nien chia sẻ đây là con giáp nổi bật với tính cách dễ tin người. Dù là trong cuộc sống hay công việc, làm ăn, họ nhiều lần bị lừa gạt.

Trí tuệ của họ khá đơn giản, trong sáng, rơi vào hoàn cảnh khó khăn thì họ vẫn luôn tỏ ra lạc quan, yêu đời, làm cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Vì thế họ dễ tin tưởng người khác, cũng dễ dàng cảm thấy tổn thương vì chỉ toàn nghĩ cho người khác.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn thiện lương, không bao giờ nghĩ xấu về người khác. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của người khác, cũng rất dễ tin người. Đây là con giáp dịu dàng nhất, chu đáo, tinh tế và biết cảm thông. Nhưng cũng vì tính cách này mà họ dễ bị gạt lừa.

Sẽ tới thời điểm con giáp này bị người khác lừa do sự yếu lòng của bản mệnh. Dù cho bị lừa nhiều, tổn thương nhiều thì người tuổi Mão vẫn khó để thay đổi được bản thân.