Dù có khá tiền nhưng nếu để thực sự hài lòng thì lại chưa tới nên lúc nào những con giáp này cũng phải chịu áp lực với vấn đề tiền bạc, sống thấp thỏm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người mạnh mẽ, là phụ nữ hay đàn ông cũng đều mong muốn có được vị trí cao trong công việc. Họ cá tính, thông minh và không chấp nhận mình ở dưới người khác, nói đúng hơn họ có tính bảo thủ. Vậy nên trong công việc họ nhất nhất làm theo ý mình, chỉ cần ai trái ý họ sẽ rất khó chịu. Thông thường người này hay có tướng làm sếp.

Xem bói tử vi, tuổi Dần kiếm nhiều nhưng tiêu xài cũng khá hoang phí, họ thường khó để ra được một khoản nào trừ khi là quá giàu. Họ có một cuộc sống không ổn định, biến động liên tục. Họ khó mà chấp nhận được sự nghèo khó, ít tiền nên luôn cố gắng hết sức. Đúng hơn là kiếm được lại tiêu hết, nên không bao giờ là đủ.

Người đàn ông tuổi Dần có trách nhiệm với gia đình, không chịu để vợ con khổ sở nên lúc nào cũng phải kiếm tiền cật lực. Phụ nữ lại không thích phụ thuộc chồng nên cũng phải nai lưng kiếm tiền và bằng mọi giá phải giàu.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân khá tham vọng, phải có cuộc sống hơn hẳn người khác thì mới thỏa mãn. Bạn luôn cố gắng, chăm chỉ trong công việc, có điều mình mong muốn bằng mọi cách. Bạn không bao giờ lười biếng, hứng thú với công việc vì thế mà bạn gặt hái được nhiều thành công.

Chỉ là tuổi Thân không an phận, khi có rồi lại muốn có nữa, giàu rồi còn muốn giàu hơn. Không làm thuê thì kinh doanh nên cả đời là đi làm, kiếm tiền mà chẳng có thời gian tiêu.

Hơn nữa tuổi Thân có tính ganh tị lớn, họ không chấp nhận người khác hơn họ nhất là những người bạn thân bên cạnh. Vậy nên tuổi Thân cả đời chỉ nỗ lực để được hơn người khác, là số 1 mà thôi.

Tuổi Tý

Xem boi bai chia sẻ tuổi Tý cũng là con giáp thông minh, nhanh nhẹn nhưng cuộc sống lại khá chật vật. Họ phải cố gắng gấp vài lần so với người khác mới có được điều mà họ mong muốn. Thất bại trong cuộc sống của tuổi Tý quá nhiều nên họ phải gây dựng lại với thời gian rất lâu. Đó là quãng thời gian dài để cố gắng có tiền, có địa vị trong công việc.

Tuổi Tý gặp áp lực làm giàu lớn, họ nhận thấy mình sinh ra là để kiếm tiền, bảo vệ người khác nên hầu như chỉ nghĩ đến tiền. Họ làm mọi việc để kiếm tiền với mong muốn gia đình mình có cuộc sống giàu có. Nếu nhìn gia đình, con cái mình kém người khác thì họ chán nản, muốn nỗ lực nhiều hơn.

Hôn nhân của tuổi Tý chịu ảnh hưởng nhiều về kinh tế thế nên họ càng khẳng định phương châm sống của bản thân mình: “Có tiền mới có được hạnh phúc”. Cả đời vất vả đến mức có tiền nhìn cũng long đong, lận đận, không được sang trọng như người khác vì biết kiếm mà không biết hưởng thụ.