Xem tử vi tuổi Thìn 2019, tử vi tình duyên tuổi Thìn 2019 có nhiều điểm sáng bất ngờ. Phong thủy cho rằng năm 2019 vận khí hanh thông, tình yêu thăng hoa, hôn nhân viên mãn.

Xem tử vi tình duyên tuổi Thìn trong năm 2019

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

 Sang năm 2019, tuổi Canh Thìn đào hoa nở rộ vì có Hồng Loan trợ mệnh. Theo đó, nhân duyên khác giới cực vượng, đi đâu cũng được mọi người chào đón, chú ý.
Có điều, đây cũng là “con dao 2 lưỡi”, nó khiến tinh thần học tập, phấn đấu cho sự nghiệp bị giảm sút đáng kể. Đôi khi vì mải mê yêu đương mà lơ là chuyện học hành, có thể bản mệnh sẽ phải ân hận cả đời.
Vậy nên, cần cân bằng tốt giữa chuyện tình cảm riêng tư và chuyện học tập, công việc. Làm được điều đó, bạn sẽ luôn làm chủ mọi phương diện cuộc sống.

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Xem tuoi vo chong thấy rằng tuổi Mậu Thìn chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, không những công việc thuận lợi hơn trước mà chuyện tình cảm cũng ngày càng thăng hoa.

Mọi chuyện diễn ra theo đúng ý nguyện của bạn. Người độc thân vận đào hoa tăng mạnh, dễ dàng có đôi có cặp, tìm thấy bạn đời phù hợp.

Các cặp đôi mới kết hôn sẽ đón tin vui về chuyện con cái. Nhìn chung gia đạo yên ổn, dù chuyện gì xảy ra đi nữa thì bản mệnh vẫn làm chủ mọi tình huống, gia đình trong ấm ngoài êm.

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Bính Thìn sẽ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, vui có, buồn có, mọi thứ đan xen.

Các cặp đôi khó tránh chuyện cãi vã, xung đột. Nhưng sau tất cả, đôi bên lại tìm cách hóa giải, tình cảm càng gắn kết.

Với những ai đang mong muốn tìm nửa kia thực sự phù hợp với mình, năm nay là thời điểm thích hợp. Bản mệnh nên mở lòng đón nhận tình cảm mới, lãng quên nỗi đau trong quá khứ, có như vậy con đường tình duyên mới thuận lợi.

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

 Sang năm 2019, chuyện tình cảm của tuổi Giáp Thìn gặp nhiều bất lợi. Gia đạo thường xuyên bất ổn, bản mệnh phải lo toan quá nhiều cho các thành viên trong gia đình, luôn cảm thấy áp lực.
Đã vậy bản mệnh lại không được nửa kia san sẻ bớt gánh nặng cuộc sống. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, xung đột, mâu thuẫn liên tiếp.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

 Đối với tuổi Nhâm Thìn, năm 2019 bình ổn ở nhiều phương diện, bao gồm cả tình cảm. Bản mệnh được Long Đức và Tử Vi cát tinh chiếu mệnh, luôn tự chủ về tài chính. Cũng chính vì lý do đó mà bạn có tiếng nói trong nhà, trên thuận dưới hòa, gia đạo yên ổn.
Đời sống tinh thần của tuổi Nhâm Thìn vui vẻ, không phải suy tư, nghĩ ngợi quá nhiều. Bản mệnh nên thường xuyên giao lưu, chia sẻ với nửa kia hoặc bạn bè cùng tuổi cho khuây khỏa những lúc thanh nhàn.
Xem văn khấn giao thừa năm 2018 cần chú ý điều gì?