Hãy cùng 12 con giáp dự đoán tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Thìn về công danh, sự nghiệp, tài lộc,..Liệu hôm nay, tuổi Thìn gặp những may mắn hay trở ngại gì?

Chi tiết tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Thìn

Nhìn chung sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay rất tốt ngoại trừ việc có vẻ bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó. Trong công việc, các cuộc thảo luận về vấn đề tài chính sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày và đây thật sự là vấn đề nhận được sự quan tâm của mọi người.

Tu vi 12 con giap chia sẻ về mặt tình cảm, bạn muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có nhiều việc đến, rất bận rộn không nên có sự cầu toàn và cũng phải biết thiệt thòi đôi chút thì mới có lợi. Chuyện tình cảm không nên để mất, hãy làm theo những gì đã định ước có người đem sự thuận lợi đến hoặc có cuộc vui.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :  Mọi việc nên hoạt động bình thường ngay cả trong chuyện tình cảm, giao thiệp cũng phải có chuyện dè dặt. Đừng tưởng tất cả đều có ý như mình đã nghĩ không nên tin cẩn về lời nói, lời hứa, dễ hao tài. Dù thấy có cơ hội phát triển hoặc muốn tiến thêm cũng nên chậm rãi, hoặc nên bàn thảo kỹ lưỡng rồi hãy quyết định, có tin xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên hấp tấp, bước vào việc là có rủi ro hoặc hư hại hoặc có người không vừa ý, có chuyện buồn. Tuy nhiên sẽ có kết quả tốt. Nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tránh mọi tranh giành có phương hại đến thanh danh, tình cảm, nhân nghĩa cứ để tự nhiên sẽ có người hiểu mình và có lợi. Ngày có tin vui hoặc dự cuộc vui, đình đám, có lộc ăn, nhưng cũng không vừa ý, có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm. Mọi việc đã đến hạn kỳ của nó và nên thuận theo ý trời.

Xem cúng ông Táo đầy đủ và chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên bạn nên thay đổi mọi việc, hoặc đi xa, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa nên hành động theo tin mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân