Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 9 cho tuổi Dần và Mão hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất

Tuổi Dần

Xem boi người tuổi Dần trong ngày thứ 2 này có Kiếp Tài giáng mệnh, xem tử vi ngày 25/9/2017, bản mệnh có nguy cơ thất thoát tiền bạc, tài lộc hư hao. Cần chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, để lý trí quyết định chứ đừng nên để cảm xúc lấn át, khiến cho những quyết định đưa ra thiếu sáng suốt và tỉnh táo.
Bạn có tài năng, song cũng rất hào hiệp, điều đó dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Chính vì coi trọng chuyện tình cảm nên có thể bản mệnh sẽ bị mù quáng trong những chuyện có liên quan đến tiền bạc, để tiền rơi khỏi tay mình mà không rõ lý do.
Ngày Mộc khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý các vấn đề về gan. Ăn uống kém ngon, cơ thể mệt mỏi, khó ngủ khiến cho người tuổi Dần trông mệt mỏi và thiếu sức sống. Để giải quyết tình hình này, hãy sử dụng các loại thực phẩm và thuốc tốt cho gan, tăng cường thải độc gan, thanh lọc cơ thể, có thể sẽ có ích hơn cho sức khỏe.

Tuổi Mão

Tu vi 2018 cho hay công việc của tuổi Mão hôm nay rất thuận lợi, thi cử học hành đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành gặp gỡ đối tác bàn bạc công việc, kí kết hợp đồng. Nhưng với sự xuất hiện của Tỷ Kiên, bạn không nên mạnh tay chi tiền vào những hạng mục đầu tư lớn vì rủi ro cao.

Khuyên tuổi Mão nên tiến hành mọi việc dần dần, cần có kế hoạch chi tiết và đừng nghe theo lời đường mật của người khác mà rút tiền. Tinh thần bạn cũng không được tốt nên tránh tham gia các trò chơi mạo hiểm hoặc phim ảnh bạo lực khiến bạn cảm thấy căn thẳng thêm.

Nguồn: Tổng hợp