Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 9 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng tiendoan.vn khám phá những trải nghiệm phía dưới nhé.

Tuổi Tý

Xem tu vi tron doi Thương Quan ngáng trở vận trình công việc của người tuổi Tý, khiến cho bản mệnh phải chịu không ít khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bản mệnh còn chưa thực sự kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên dễ dàng gây mâu thuẫn với người khác. Đó là điểm yếu mà bạn cần phải sửa đổi, đừng để những lúc bốc đồng thay thế cho lý trí, biến công sức trước đó thành mây khói.
 
Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh vẫn chưa có nhiều thay đổi. Bạn còn đang bận rộn với nhiều thứ cần phải nghĩ suy nên cũng không lo lắng nhiều về chuyện tình yêu. Bạn không quá mong chờ, cũng không quá sốt ruột khi tình yêu chưa đến.
Có lẽ vẫn chưa đến lúc để định mệnh bước vào cuộc đời bạn, trong lúc đó, sao không tận hưởng cuộc sống ta đang có bây giờ. Đâu phải không có tình yêu là sẽ thiếu thốn về tình cảm, bởi chúng ta vẫn còn tình bạn, tình thân, còn nhiều người yêu thương và quý mến chúng ta. Hãy cứ mở rộng lòng mình, tình yêu rồi sẽ tới.

Tuổi Sửu

Theo boi bai tuổi Sửu có Tỷ Kiên báo hiệu những điềm không lành về công việc sắp tới. Bạn cô độc và một mình chống lại cả thế giới, điều đó khiến cho bạn dễ phải chịu nhiều điều không được công bằng. Dù làm nhiều nhưng lại chẳng được hưởng công sức mà mình làm ra, bạn cảm thấy bất công và muốn vùng dậy để đấu tranh.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bản mệnh xuất hiện những vết nứt đáng lo ngại. Niềm tin dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành vết thương mà còn khiến nó càng thêm đau đớn. Con đường đến với nhau của bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều trở ngại.

Nguồn: Tổng hợp